Game Online

Không có NPH nào vượt mặt được VTC Game trong mảng FPS

Share this article

Game FPS trên thị trường Việt đã hiếm, các game đủ chất, đủ tầm lại càng hiếm hơn. Vì vậy, với các sản phẩm FPS đã được VTC Game phát hành trên thị trường thì khó có NPH nào vượt mặt được VTC Game trong mảng này.

xuất kích

Nhớ lại thời điểm 2008, ba ông lớn phát hành 3 tựa game FPS đình đám thời bấy giờ. Đột Kích của VTC Game, Biệt đội thần tốc của VNG và Đặc nhiệm anh hung của FPT. Đây đều là những tựa game hot nhất thời điểm bấy giờ, mang khái niệm FPS phổ biến đến tất cả cộng đồng game thủ.

xuất kích

Cuộc đua tam mã này chắc chắn sẽ không bao giờ dừng nếu không có những biến động lớn trong thị trường Game vào năm 2010. Trong khi các game FPS khác lần lượt rời bỏ cuộc chơi thì Đột Kích vẫn đứng vững trên thị trường. Lúc này, vị thế của VTC Game đã chính thức được cộng đồng nhìn nhận. Sự linh động trong việc thay đổi đường lối và sự nhanh nhạy trong giải quyết biến động của VTC Game làm cho Đột Kích trở thành “ông vua” của dòng game FPS tại Việt Nam cho đến tận ngày nay. Và trong thời gian từ năm 2010 đến nay, VTC Game gần như độc quyền về dòng game FPS tại Việt Nam.

xuất kích

Vị thế “ông vua” FPS Việt của VTC Game lại càng được khẳng định hơn nữa khi vừa qua, NPH này bất ngờ công bố sẽ phát hành một siêu phẩm client FPS mới có tên Xuất Kích. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan hâm mộ mảng FPS gần như “dậy sóng”. Fanpage Xuất Kích vừa được tạo đã nhận được gần 7.000 lượt like, đây là một con số đáng nể với một game online mới. Group cộng đồng game thủ Xuất Kích cũng nhanh chóng nhận được sự tham gia của game thủ và con số này đang tiếp tục tăng lên hàng giờ.

Điều này phần nào cho thấy, Xuất Kích đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ. Đặc biệt với game thủ FPS, Xuất Kích gần như đang thỏa mãn “cơn khát” game bắn súng của cộng đồng.

xuất kích

Xuất Kích phát triển theo xu hướng FPS – MOBA mới

Là một tựa game FPS kết hợp cùng yếu tố moba – xu hướng đang rất thịnh hành trên thế giới, Xuất Kích hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận đấu đỉnh cao. Nhất là với sự kết hợp giữa Red Duck (cha đẻ của tựa game đình đám A.V.A) và VTC Game – “ông vua” FPS tại Việt Nam. Hai NSX và NPH này đã có quá trình chuẩn bị và làm việc trong nhiều tháng trời để điều chỉnh sản phẩm sao cho phù hợp với game thủ Việt từ giao diện cho đến gameplay mà vẫn giữ được những đặc sắc của sản phẩm. NSX Red Duck đã trực tiếp sang làm việc với VTC Game tại Việt Nam trong quá trình phát triển sản phẩm để sẵn sàng cho sự ra mắt và những bản cập nhật chất lượng nhất của Xuất Kích sau này.

xuất kích

Sự kỳ vọng của những người yêu dòng game FPS tại Việt Nam, cũng như thị trường game Việt đều đang hướng về siêu phẩm mới này của VTC Game. Và đại đa số đều kỳ vọng, Xuất Kích sẽ là tương lai mới cho game FPS tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”384225″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (04/10)
BattleBorn chính thức phát hành miễn phí từ ngày 13/10, ra mắt chế độ chơi mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu