eSports

Không chỉ thắng áp đảo, T1 ép NS thua một cách ‘bất lực’ trong cuộc đua đẩy trụ

Share this article

T1 đã kéo dài chuỗi bất bại lên 5 trận liên tiếp để dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 với Gen.G.

Mới đây, T1 đã tiếp tục thể hiện một sức mạnh kinh dị tại LCK Mùa Xuân 2022 sau khi đánh bại Nongshim RedForce với kết quả 2-1. Trong trận đấu này, dù T1 gặp vất vả trong ván 2 và ván 3 nhưng trong ván 1 thì Faker và đồng đội đã có một màn trình diễn quá áp đảo.

T1 vs NS Highlights Game 1 LCK Spring Season 2022 W3D2 T1 vs Nongshim RedForce by Onivia

Trong đó, Faker tại ván đấu đầu tiên đã có cho mình full trang bị ở giai đoạn cuối game, liên tục tung ra những cú Tên Lửa Định Hướng “trắng máu” team địch. Thậm chí chưa kịp giao tranh thì các thành viên Nongshim RedForce đã rơi vào tình trạng “vừa yếu vừa mềm” và dễ dàng bị hạ gục nếu cố chấp mở giao tranh.

Không chỉ thắng áp đảo, T1 ép NS thua một cách ‘bất lực’ trong cuộc đua đẩy trụ

Faker là MVP trong ván đấu đầu tiên.

Kết quả là không thể giành thắng lợi trong giao tranh, Nongshim RedForce đã lao vào cuộc thi phá nhà một cách “bất lực”. Bởi họ còn chưa đẩy được trụ 3 mà T1 đã đẩy đến trụ bảo vệ nhà chính, vậy nên không nghi ngờ đội tuyển này sẽ thua trước tốc độ đẩy trụ của T1. Nhiều người cho rằng hành động này nhằm “giải tỏa tâm lý” trước khi bước vào ván đấu thứ 2 của Nongshim RedForce, tuy nhiên nó vẫn khiến cộng đồng LMHT quốc tế bàn tán khá nhiều.

Không chỉ thắng áp đảo, T1 ép NS thua một cách ‘bất lực’ trong cuộc đua đẩy trụ

Trong khi T1 đẩy thẳng vào trụ nhà chính thì Nongshim RedForce vẫn đang loay hoay ở trụ 3.

Sau cùng, Nongshim RedForce vươn lên san bằng tỉ số 1-1 ở ván đấu thứ 2 nhưng lại gục ngã trong ván đấu thứ 3 trước một T1 quá bản lĩnh trong giao tranh tổng.

Không chỉ thắng áp đảo, T1 ép NS thua một cách ‘bất lực’ trong cuộc đua đẩy trụ

Đem Blitzcrank vào sau 329 ngày tại LCK, NS vẫn phải ôm trái đắng trong ván 3.

Khép lại ngày thi đấu thứ 2 của tuần 3, T1 tạm thời đồng vị trí top 1 vòng bảng LCK cùng Gen.G với 5 trận bất bại. Sức mạnh áp đảo của hai “thế lực” này cũng đang làm fan hâm mộ LCK cực kỳ háo hức mong chờ sự đối đầu của cả 2. Tuy nhiên, trong trận đấu tiếp theo T1 sẽ phải chạm trán một đối thủ nặng ký là DWG KIA, đây sẽ là trận đấu rất quan trọng trong tuần này của T1.

Xem thêm: Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM

#Faker #gen.g #LCK #LCK Mùa Xuân 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , ,
Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM
SofM hé lộ cách ‘call team không giống ai’ của Weibo Gaming: ‘Late game ai nhiều tiền nhất thì cả team nghe người đó call’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu