eSports

Không chỉ hạ gục ASE, SBTC Esports còn khiến tân binh Biggi ‘ám ảnh’ với 13 lần ‘đếm số’ trong 1 ván đấu tại VCS

Share this article

Với chiến thắng 2-0 trước ASE, SBTC Esports đang có cơ hội rất lớn để tiến vào Playoffs VCS Mùa Hè 2022 và giành vé “đi Mỹ” cho Thầy Giáo Ba.

Như nhiều fan VCS đã “gáy vui” rằng ASE chỉ là “Academy SBTC Esports”, “Tam Kê Hội” đã có một trận thắng 2-0 trước ASE để vươn lên vị trí top 2 vòng bảng và gia tăng cơ hội tiến vào Playoffs của mình.

SBTC Esports đã có thêm một chiến thắng trước ASE tại mùa giải này.

SBTC Esports đã có thêm một chiến thắng trước ASE tại mùa giải này.

Ở ván đấu đầu tiên, hai đội tuyển liên tục “ăn miếng trả miếng” và trao đổi những điểm hạ gục. Tuy nhiên, càng đánh lâu thì SE càng vươn lên dẫn trước nhiều hơn nhờ chỉ số lính và những lớp giáp trụ, trụ vượt trội so với ASE.

Đến giai đoạn late game, SE giữ chắc thế chủ động trong tay với 2 con bài “200 năm” là Zeri và Gwen, từ đó liên tiếp câu kéo ASE vào những pha giao tranh có lợi cho “đàn gà”. Tới pha giao tranh cuối cùng, Biggi có một pha InSec Celebrity thành công nhưng lại không có ai “hứng”, kết quả là đội hình ASE tan vỡ hoàn toàn và bị SE phá tan nhà chính.

[VCS Mùa Hè 2022][07.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/eKKaBiUFCss?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights SE vs ASE [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][07.08.2022]

Tương tự như ván 1, ASE và SE vẫn “lao vào nhau” và giao tranh liên tiếp ở ván 2, trong đó những lợi thế gần như chia đều cho 2 bên.

Cho đến pha giao tranh “tấu hài” của ASE ở phút 31, Vi của Biggi một mình lao vào giữa đội hình SE mà không có ai hỗ trợ, vậy nên người đi rừng này đã nhanh chóng “bay màu” vì lượng sát thương khổng lồ của đối thủ. Cộng thêm anh chàng 2T Dịch Chuyển trước mặt nPer và bị “bào” đi 99% lượng máu, vậy nên vừa Dịch Chuyển đến nơi thì người chơi đường giữa này đã phải biến về hồi phục.

Hai sai lầm cực nặng của ASE đã trao cho SE quyền chủ động tại hang Baron, nhờ đó “Tam Kê Hội” giành được bùa lợi và kết thúc ván đấu một cách dễ dàng.

[VCS Mùa Hè 2022][07.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/k2S3W0fNzp0?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights SE vs ASE [Ván 2][VCS Mùa Hè 2022][07.08.2022]

Bên cạnh đó, BLV Đức Mạnh còn khiến nhiều fan bật cười khi chỉ ra màn trình diễn đáng quên của Vi trong tay Biggi: Bị hạ gục 13 lần bởi SE, con số này cũng ngang bằng với 50% tổng số điểm hạ gục (26) mà SE có được ở ván 2.

Với chiến thắng áp đảo 2-0 trước ASE, SBTC Esports đang rất “rộng cửa” trong hành trình tiến đến Playoffs lần đầu tiên của đội tuyển này.

BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 sau trận đấu của SE và ASE: GAM bị đẩy xuống top 3.

BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 sau trận đấu của SE và ASE: GAM bị đẩy xuống top 3.

Xem thêm: Tin đồn chi tiết kỹ năng của Udyr mới: ‘Trâu’ như đấu sĩ, sát thương cao như sát thủ lại có miễn nhiễm khống chế

#AS Esports #ase #Biggi #eSports #Liên minh huyền thoại #LMHT #NPer #Playoffs #sbtc #SBTC Esports #tân binh #tân binh LMHT #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Đem Zac trở lại LCK sau hơn 8 năm ‘bám bụi’, Zeus giúp T1 đánh bại NS tại LCK Mùa Hè 2022
Riot lại bị tố làm ra skin ‘pay to win’: Hiệu ứng của Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ có thể dễ dàng ‘câu’ chiêu của đối thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu