eSports

Không chỉ có U23 Việt Nam, thêm một người Việt nữa tạo nên “cơn địa chấn” tại đất Trung Quốc

Share this article

Đi cùng với chiến tích vĩ đại của U23 Việt Nam trên đất Trung Quốc thì tại giải LPL, SofM cũng tạo nên một cơn địa chấn khi cùng Snake Esports đánh bại Edward Gaming.

Những ngày này, cả đất nước Việt Nam đang lâng lâng với chiến công của U23 Việt Nam khi lần đầu tiên lọt vào tới vòng bán kết của giải đấu U23 châu Á. Và tại đất Trung Quốc, cũng có một người Việt khác tạo ra “cơn địa chấn mini”. Đó chính là SofM khi game thủ của Snake Esports đã cùng với những người đồng đội đánh bại gã khổng lồ Edward Gaming.

Trong game đấu đầu tiên, SofM sử dụng cho mình vị tướng đang rất hot tại khu rừng ở các phiên bản hiện tại – Jarvan IV. Ngay ở những phút đầu trận, người đi rừng đến từ Việt Nam đã góp công lớn giúp Guoguo có được chiến công đầu sau pha hỗ trợ hạ gục.

sofm2

Tuy nhiên những phút sau đó lại tương đối khó khăn với Bầy Rắn khi cả ở 3 đường, họ đều để cho đối thủ có những điểm hạ gục và tạo lợi thế về tiền. Bước ngoặt của ván đấu xảy đến khi SofM có một pha kêu gọi ăn baron chớp nhoáng khi nhận thấy đối phương đang ăn rồng đất. Pha ăn baron này đã đem về cho Snake bùa lợi vô cùng quý giá, cùng với một điểm hạ gục sau những nỗ lực truy đuổi của đối phương.

sofm

Từ đây, thế trận đã nghiêng hoàn toàn về phía Snake Esports. Phút 36, SofM lại lần nữa kêu gọi ăn baron và lần này họ đã thành công mỹ mãn khi có cả bùa lợi baron lẫn rồng ngàn tuổi. EDG không còn sức kháng cự khi thiếu người và đành phải nhận thất bại. Danh hiệu MVP của ván đấu thuộc về chính bản thân SofM với những tình huống kêu gọi rất hợp lý.

Highlight game 1:

Sang ván đấu thứ 2, SofM vẫn lựa chọn cho mình vị tướng Jarvan IV cùng một đội hình đẩy lẻ cực mạnh. Trong khi đó EDG lấy một đội hình thiên về giao tranh với những Hỏa Dương Hiệu Triệu, Phân Chia Thiên Hạ và Mưa Đại Bác.

Tiếp tục là một ván đấu ấn tượng khác của người đi rừng đến từ Việt Nam khi SofM là nhân tố chính tác động nên thế áp đảo ở các đường. Phút 25, lại là SofM với pha kêu gọi ăn baron mang thương hiệu của mình, giúp Snake sở hữu bùa lợi quý giá và nới rộng về khoảng cách tiền hay trụ. Để rồi 6 phút sau đó, Snake Esports chính thức dứt điểm EDG với tỷ số 2-0 sau pha câu kéo baron vô cùng hợp lý.

Highlight game 2:

Thắng lợi này không khác gì một cơn “địa chấn” tại LPL bởi ai cũng biết sức mạnh của EDG tại làng LMHT Trung Quốc như thế nào. Chiến thắng của Snanke Esports giúp đội tuyển này leo lên xếp thứ 2 tại bảng A LPL mùa xuân 2018.

bxh

}

Tags: , , , , ,
Nóng: Những thông tin đầu tiên về update tháng 12 của Đột Kích
OPT Arrow: “Có nhiều game thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ kiếm được nhiều tiền nhờ Bitcoin.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu