Game Online

Không chỉ CFL, hàng loạt game Mobile khác của VNG cũng đang gặp lỗi trên Android

Share this article

Gần như toàn bộ hệ thống game Mobile của VNG đang đồng thời gặp phải lỗi không thể truy cập trên hệ điều hành Android…

Cách đây ít giờ, Game4V đã có thông báo về việc Crossfire Legends  (CFL)xảy ra tình trạng không thể truy cập game đối với hệ điều hành Android, tuy nhiên thì theo ghi nhận từ nhiều game thủ, không chỉ riêng tựa game bắn súng này mà rất nhiều các sản phẩm game Mobile khác của NPH VNG đều gặp phải tình trạng tương tự.

Điển hình có thể kể đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiện Nữ Mobile VNG và OMG 3Q… Các tựa game này đều gặp lỗi một cách đồng thời và khiến cho người chơi không thể đăng nhập vào game.

Tương tự như trường hợp của Crossfire Legends, các biện pháp khắc phục được gợi ý như giải phóng bộ nhớ, tắt hết ứng dụng chạy ngầm… đều không hiệu nghiệm với những người chơi gặp lỗi, kể cả xóa lịch sử, gỡ hoàn toàn game cài lại đều không hiệu quả.

vltk-mobile

thiennumobile

omg-3q

Ban quản trị của VLTK Mobile, Thiện Nữ Mobile VNG và OMG 3Q đồng loạt thông báo về vấn đề lỗi game

Về phía NPH game, tất cả các BQT của những sản phẩm nói trên cũng đã đưa ra thông báo về sự cố kỹ thuật và cam kết sẽ sớm khắc phục tình trạng nói trên. Trước đó khi nhận được phản ánh về lỗi không truy cập được game của CF Legends thì đã có khá nhiều những thông tin đồn đoán trái chiều về sản phẩm này.

Trước đó, Crossfire Legends là tựa game đầu tiên của NPH VNG phát sinh lỗi trên Android

Trước đó, Crossfire Legends là tựa game đầu tiên của NPH VNG phát sinh lỗi trên Android

Tuy nhiên cho đến hiện tại thì có lẽ đây là vấn đề chung về việc vận hành game. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc nâng cấp HĐH Android phiên bản 7.0 đã gây xung đột đối với Server game gây nên lỗi nói trên, bởi một số người chơi khi chưa nâng cấp HĐH thì vẫn có thể truy cập vào game dù cũng khá khó khăn.

Trong suốt thời gian chiều ngày hôm nay thì các diễn đàn game lớn như VLTK Mobile, Thiện Nữ Mobile VNG và cả CF Legends đều đang được một phen nhốn nháo vì vấn đề này. Hi vọng là NPH game có thể sớm đưa ra cách khắc phục để tránh gây hoang mang cho cộng đồng game thủ.

vltk-mobile

thiennumobile

Sự cố nói trên đã khiến cho rất nhiều game thủ hoang mang

 

http://game4v.com/game-mobile/cfl-nhieu-game-thu-android-dot-ngot-khong-the-vao-game-468536.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Closers Online – tựa game chặt chém cực đỉnh chính thức Closed Beta ngay tuần sau
Nghi vấn về việc FIFA Online 4 chuẩn bị xuất hiện?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu