Game Online

Khi thực tế ảo kết hợp với Overwatch

Share this article

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra được khi Overwatch trở thành một tựa game giả lập công việc văn phòng sẽ trông như thế nào không?

[su_youtube url=”https://youtu.be/i2nj7c2X_yA” width=”500″]

Gameplay bản mod

Overwatch: một game Moba kết hợp fps – Job simulator: tựa game giả lập công việc văn phòng vui nhộn. Thật khó tưởng tượng ra sự kết hợp giữa hai dòng game này sẽ ra sao. Và mới đây, tài khoản tweeter Zi Ye- Founder Toast Games đã công bố một đoạn video hài hước kết hợp cả hai tựa game trên. Được biết, đây là bản thử nghiệm được đội ngũ phát triển làm bằng công nghệ unity.

Overwatch

Và sự kết hợp này ra sao, bạn sẽ được đóng vai một nhân viên đã quá nhàm chán với công việc văn phòng tẻ nhạt. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là dùng mọi vật dụng xung quanh mình để tránh né/tiêu diệt người giám sát công việc. Những vật dụng này đã được mod lại cho giống với các loại vũ khí Overwatch và người chơi có thể tùy ý sử dụng.

Overwatch

Nếu từng chơi qua Hero Reaper trong Overwatch, game thủ có thể nhận ra đây là nhân vật sỡ hữu “hai tay hai súng”. Tuy nhiên trong bản simulator này thì chỉ có một khẩu súng…(đã được mod thành dập gim văn phòng)vậy phải làm sao để có hai khẩu??? Rất đơn giản, bạn chỉ việc cho 1 chiếc dập gim vào máy photocopy và… game sẽ cho bạn nốt khẩu súng gim còn lại… Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng ulti trong phiên bản này với âm thanh chính chủ: “Die, die, die”

Overwatch

Không chỉ có Reaper, một số vũ khí của hero khác cũng được đưa vào phiên bản vui nhộn này như Mei(tường băng xúc xích), Widowmaker(ổ điện dây rút)…

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Poke Origin: Charmander nổi trội trong bộ ba Pokemon khởi đầu
Cộng đồng Đột Kích “dây sóng” khi M4A1 Noble Gold được cho free

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu