Game Mobile

Khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ bị “bỏ rơi”?

Share this article

Khi được phát hành chính thức, liệu rằng kịch bản người chơi đổ xô chơi LMHT: Tốc Chiến (LMHT Mobile) khiến Liên Quân Mobile như bị “bỏ rơi” sẽ diễn ra?

Như chúng tôi đã thông tin, vào ngày 16/10, Riot Games đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ phiên bản di động của MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Tựa game này có tên chính thức là LMHT: Tốc Chiến (hay League of Legends: Wild Rift). Phiên bản này sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

Khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ bị “bỏ rơi”?

Cho đến nay, tại thị trường Việt Nam, game MOBA di động có lẽ đứng đầu vẫn là Liên Quân Mobile, trò chơi bước vào Việt Nam sớm nhất. Dẫu có các trò chơi như Đấu Trường Vinh Quang, Vainglory song game mobile của Garena vẫn có sức hút mãnh liệt với hàng triệu game thủ. Thực tế vẫn chưa có trò chơi cùng dòng nào soán được vị trí của Liên Quân.

Khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ bị “bỏ rơi”?

Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ bị “bỏ rơi”?

Liên Quân Mobile

Có được sức hút như vậy nhưng không vì thế Liên Quân Mobile không gặp những vấn đề lớn nào phải đối mặt, chẳng hạn như việc hack game, mất cân bằng. Một bộ phận người chơi mong muốn game được nâng cấp và tối ưu hóa lại. Họ vẫn đang tìm một sản phẩm thay thế, mưu cầu một sự cải thiện đáng kể.

Cái tên LMHT Mobile vốn được hé lộ từ lâu và được nhiều người mong ngóng. Và nay, nó đã xuất hiện khiến nhiều game thủ mơ về một sự “đổi đời”. Với việc phát hành quốc tế, hay lạc quan hơn là có bản tiếng Việt, LMHT: Tốc Chiến sẽ giành được ưu thế trước Liên Quân Mobile.

Khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ bị “bỏ rơi”?

Chúng tôi cũng đã có bài phân tích những điểm lợi thế, cơ sở quan trọng để League of Legends: Wild Rift có sự phát triển và giành được tình cảm từ phía người chơi. Bạn đọc có thể theo dõi lại tại đây.

Việc ai sẽ giành được ưu thế, lôi kéo được người chơi, giữ chân được game thủ giữa LMHT: Tốc Chiến hay Liên Quân Mobile hẳn là câu chuyện của tương lai và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, xu hướng chung vẫn là thích cái mới, thích cái vốn mình đã yêu sẽ dẫn đến chọn lựa của người chơi. Không khó để nhận ra LMHT Mobile có được điều đó so với “người anh em” Liên Quân.

Chúng ta cần thời gian để kiếm chứng điều đó. Còn bây giờ hãy chờ đợi thời gian thử nghiệm của LMHT Mobile sắp tới mới là điều cần tính đến.

Tham gia group thảo luận LMHT Mobile.

}

Tags: , , , ,
Độ Tam Quốc chuẩn bị được Funtap phát hành tại Việt Nam
‘May mắn” lấy được chồng nhờ chơi Truy Kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu