Phim-Truyện

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Share this article

Mới đây trong chương trình Honma Dekka thì khán giả đã được tham quan nơi ở của tác giả Oda và điều làm các fan ở Việt Nam bất ngờ là gói bánh tráng quen thuộc.

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Oda Eiichiro (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1975 tại thành phố Kumamoto, tỉnh Kumamoto) là một họa sĩ truyện tranh người Nhật Bản, hiện đang sáng tác cho nhà xuất bản Shueisha. Ông là tác giả của bộ truyện nổi tiếng thế giới One Piece.

Khi còn đang học tại trường phổ thông trung học cơ sở 2 trực thuộc đại học Toukai, Oda đã nhận được giải thưởng cây bút mới (giải thưởng Tezuka) của tạp chí Shounen Jump cho truyện ngắn Wanted! (Ở thời điểm này, bút danh của ông là Tsukihimizuki Kindo).Sau đó Oda lên Đại học Toukai, khoa kiến trúc, và bỏ dở giữa chừng khi đang học năm thứ 1 để làm trợ lý cho Watsuki Nobuhiro, Kaitani Shinobu, Tokuhiro Masaya.

Trong thời gian làm trợ lý, ông đã cho ra đời one-shot ROMANCE DAWN, tiền thân của ONE PIECE. Năm 1997, ông bắt đầu sáng tác bộ truyện tranh dài kỳ về thế giới của hải tặc được đăng trên tuần san Shounen Jump, ONE PIECE. Bộ truyện này đã giúp tên tuổi ông trở nên nổi tiếng khắp nước Nhật và trên toàn thế giới.

Tuy nhiên sau một vài lần xuất hiện trên truyền thông thì tác giả Oda đã quyết định “ẩn mình” để che dấu danh tính của bản thân (bởi vì ông không muốn cuộc sống của bản thân và gia đình chịu quá nhiều ảnh hưởng), hiện tại những hình ảnh có mặt thật của Oda trên Internet đều đã là từ rất lâu về trước đó rồi.

Cạn lời với ông dẫn chương trình khi “tắm ké” luôn bồn tắm của tác giả Oda

Tuy giấu danh tính là vậy nhưng tác giả Oda lại khá thoải mái trong việc chia sẻ đời sống riêng tư cùng với “siêng năng” tham gia các buổi phỏng vẫn và chương trình (tất nhiên là che mặt). Mới đây các khán giả lại lần nữa được ghé thăm nhà của tác giả Oda Eiichiro trong chương trình “Honma Dekka” số mới nhất. Và còn đầy bất ngờ hơn khi hình ảnh của những gói bánh tráng Việt Nam xuất hiện (Có hẳn dòng chữ: “Bánh Tráng Việt Nam Thượng Hạng”) trong gian bếp nhà Oda. Chính tác giả Oda đã khoe với chương trình là ổng có thể tự làm món gỏi cuốn với cái này, rồi thị phạm cuốn với salad mua ở cửa hàng tiện lợi cho mọi người xem luôn.

Ngoài ra thì chúng ta còn được chiêm ngưỡng toàn cảnh phòng tắm của tác giả Eiichiro Oda ở nhà riêng. Chắc chắn ai cũng phải ấn tượng với bức tượng con rồng khổng lồ trong phòng tắm, quả tượng rồng hoành tráng kia là do chính Oda tự thiết kế và đặt làm riêng. Đặc biệt khi người dẫn chương trình thăm nhà Honma Dekka này đã may mắn được biểu diễn tắm thử cho các khán giả xem.

>>> Xem Thêm: Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot
LMHT: PandaC – Đường Trên mới của LNG chịu áp lực nặng nề sau màn trình diễn bạc nhược

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu