Game PC – Console

Khám phá video hậu trường của Starfield cho thấy game được phát triển rất kỳ công

Share this article

Bethesda Game Studios tung video hậu trường của Starfield để mô tả chi tiết những công đoạn âm thanh trong việc phát triển game.

Mặc dù hầu hết game thủ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi tin tức về phần tiếp theo của series The Elder Scrolls, thì việc Bethesda đang làm việc cho một tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới có tên Starfield vẫn là một điều đáng vui mừng. Với việc đây là IP mới đầu tiên từ nhà phát triển trong gần 20 năm qua, rõ ràng Bethesda muốn game thủ được trải nghiệm trọn vẹn nhất có thể khi chơi Starfield. Chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày phát hành, sẽ rất thú vị để tìm hiểu về việc studio đã nghĩ gì khi không làm một phần game mới dựa trên các series hàng đầu lâu đời của họ.

Với tựa đề ‘Sound of Adventure’, nhật ký dài gần bảy phút dành cho nhà phát triển đi sâu vào quá trình phát triển âm nhạc và thiết kế âm thanh của tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng sắp ra mắt. Video có cái nhìn sâu sắc từ giám đốc âm thanh Mark Lampert của Bethesda Game Studios và nhà soạn nhạc Inon Zur của Starfield nhằm cho người xem một cái nhìn cận cảnh nhất về việc tạo ra âm thanh trong game kỳ công như thế nào, và đó không phải là một công việc đơn giản như nhiều người nghĩ.

“Hãy lắng nghe khi họ thảo luận về quá trình hoạt động nghệ thuật của Lampert và Zur, điểm số ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm của người chơi và việc tìm kiếm câu trả lời lại nằm ở cách mà họ cảm nhận game, tuy nhiên âm nhạc của Starfield cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự thành công của game”. Video mới là video thứ ba trong loạt phim có tên ‘Into the Starfield’. Trong video đầu tiên, ‘The Endless Pursuit’, các nhà phát triển Bethesda thảo luận về cách trò chơi có cơ sở và thực tế hơn so với các tựa game giả tưởng của studio đã từng phát triển, nhưng vẫn có khả năng mang lại những khoảnh khắc đầy cảm hứng cho người xem.

Và trong ‘Made for Wanderers’, các nhà phát triển thảo luận về quá trình tạo ra các nhân vật và NPC thực tế có thể chơi được, cũng như các phe phái khác nhau mà người chơi có thể tham gia. Giám đốc trò chơi Todd Howard cho biết vào tháng 11 rằng Bethesda có thể sẽ cung cấp phần video mới nhất tuết lộ Starfield vào mùa hè này trước khi trò chơi phát hành vào cuối năm 2022. Công ty mẹ của Bethesda, Microsoft được cho là sẽ tổ chức buổi giới thiệu riêng trong sự kiện của Xbox theo kiểu E3 thông thường vào tháng 06/2022.

Có vẻ như Pagliarulo và toàn đội rất háo hức chờ xem cộng đồng game thủ sẽ phản ứng như thế nào khi thời điểm được chạm tay vào Starfield tới. Đối với một số game thủ thì điều này có thể hơi thất vọng khi tựa game mới không phải là The Elder Scrolls 6, nhưng nhiều người hẳn sẽ muốn thử qua IP mới này từ một studio từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Hãy cùng chờ xem liệu Starfield có thể làm được những gì để vượt qua cái bóng tựa game huyền thoại của Bethesda Game Studios.

#Bethesda Game Studios #Starfield

}

Tags: ,
Ace Attorney kỷ niệm 20 năm thương hiệu vào tháng sau
Ngày phát hành bản PC của Uncharted Legacy of Thieves bị rò rỉ bởi Epic Games

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu