Game Mobile

Khai mạc TGC 2019, Tencent tung trailer VLTK 2 Mobile phô diễn đồ họa

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game VLTK 2 Mobile dường như đang đi đến chặng đường cuối để phát hành chính thức. Game là sản phẩm bom tấn của Tencent.

Như chúng tôi đã phản ánh trong tin bài trước, sự kiện TGC 2019 được diễn ra vào ngày 20/12 và kéo dài cho đến ngày 25/12. TGC (Tencent Games Carnaval) là một trong những sự kiện game đình đám, được tổ chức bởi nhà làm game lớn nhất Trung Hoa và thế giới. Mỗi đợt diễn ra TGC, cộng đồng game thủ và đối tác toàn cầu lại biết đến nhiều sản phẩm hơn của hãng game đến từ đại lục.

Khai mạc TGC 2019, Tencent tung trailer VLTK 2 Mobile phô diễn đồ họa

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) là tựa game nhập vai kiếm hiệp do Tencent phát hành dưới sự nhượng quyền của Seasun. Game có tên nguyên bản là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành. Qua một số lần thử nghiệm, đến nay game vẫn chưa chính thức ra mắt người chơi.

Từ năm 2017 đến nay, tựa game này vẫn “miệt mài” thử nghiệm nhưng đến năm 2019 thì thông tin “vắng như bóng nhạn”. Phải chăng Tencent đang dồn tâm lực cho các sản phẩm nội trội hơn, cấp thiết hơn như (vẫn là) Vương Giả Vinh Diệu, PUBG Mobile, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile?… Một nguyên nhân khác được lưu ý là do chính sách siết chắt quyền phát hành game mới vẫn còn ảnh hưởng đến việc sản xuất game của các hãng game Trung Quốc.

Khai mạc TGC 2019, Tencent tung trailer VLTK 2 Mobile phô diễn đồ họa

Khai mạc TGC 2019, Tencent tung trailer VLTK 2 Mobile phô diễn đồ họa

Tựa game tạo được ấn tương người chơi ngay khi vừa xuất hiện bởi bối cảnh không gian cùng môn phái đậm chất kiếm hiệp, kế thừa gần như nguyên bản từ phiên bản trên PC. Người chơi được trải nghiệm những tính năng huyền thoại như chợ đen, chiến trường Tống – Liêu, các bộ trang bị Chiến Cuồng, Hào Hiệp Vô Hạ, Hỏa Phụng… Không chỉ có vậy, các môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cũng được thiết kế theo hệ phái như bản trước.

Tại sự kiện TGC 2019 đang diễn ra, Tencent đã giới thiệu trailer hoàn toàn mới game VLTK 2 Mobile với cảnh quan võ phái và các thành thị. Người chơi không khỏi ấn tượng bởi nền đồ họa tuyệt đỉnh. Nhiều khả năng sau sự kiện này game sẽ ra mắt chính thức. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://jxqy2.qq.com/

}

Tags: ,
5 game kiếm hiệp sở hữu chất ‘Sinh Tồn’ khiến fan mê đắm
PUBG Mobile Lite có mode Team Deathmatch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu