Phim-Truyện

Kết thúc chặng đường, Ngự Giao Ký hai lần ‘phá đảo’ Youku

Share this article

Bộ phim tiên hiệp Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính đã chính thức khép lại với nhiều thành tích đáng nể, đặc biệt là 2 lần “phá đảo” xác lập kỷ lục mới trên nền tảng Youku.

Ngự Giao Ký đã khép lại với thành tích xác lập 2 kỷ lục trên nền tảng Youku.

Ngự Giao Ký bao gồm hai phần là Dữ Quân Sơ Tương Thức và Kháp Tự Cố Nhân Quy, được sản xuất bởi Studio Mộng Kiến Sâm Lâm – một công ty con trực thuộc Hoa Sách Ảnh Thị; do Chu Nhuệ Bân là tổng đạo diễn, Lý Tinh Lăng là tổng biên kịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân thủ vai chính.

Nhân vật chính Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân).

Dữ Quân Sơ Tương Thức và Kháp Tự Cố Nhân Quy đã 2 lần phá kỷ lục của Youku nhờ tỷ lệ tài khoản Youku nạp VIP để xem phim và tỷ lệ người dùng ứng dụng theo dõi trên nền tảng. Có nhiều cư dân mạng cho rằng, tính từ đầu năm 2022 đến giờ, Ngự Giao Ký là bộ phim cổ trang “bạo nhất” (nổi bật nhất).

Cộng đồng mạng bàn luận thêm vì sao Ngự Giao Ký có tổng số tập không nhiều nhưng phải cắt ra hai phần. Có lẽ là bởi 2 lý do: một là để nội dung được rõ ràng hơn theo từng giai đoạn mối quan hệ giữa Kỷ Vân Hòa và Trường Ý; hai là để khi qua ải kiểm duyệt không bị ép phải cắt ngắn nội dung.

Từ trước khi được phát sóng, Ngự Giao Ký đã nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và cư dân mạng. Đoàn phim cũng không ngừng thúc đẩy tuyên truyền tạo nhiệt. Thậm chí cả việc Nhậm Gia Luân mặc áo cơ bắp giả để quay phim cũng được đem ra để tranh cãi. Đến khi phim lên sóng, xuyên suốt quá trình phát sóng, các chủ đề bàn luận liên quan đến Ngự Giao Ký và diễn viên phim cũng thường xuyên chiếm Top bảng xếp hạng xứ Trung, được bàn tán sôi nổi.

Mẫu áo body cơ bắp giả mà Nhậm Gia Luân sử dụng khi quay Ngự Giao Ký.

Đạo diễn giải thích việc Nhậm Gia Luân mặc áo cơ bắp giả để cân đối với cái đuôi cá dài trong phim.

Vậy nhưng ở phân cảnh mặc thường phục, Nhậm Gia Luân vẫn mặc áo cơ bắp giả.

Nội dung phim Ngự Giao Ký cuốn người xem vào cuộc đời sóng gió cùng mối quan hệ của nữ chính Kỷ Vân Hòa và nam chính Trường Ý. Kỷ Vân Hòa một lòng mưu cầu tự do cho bản thân và những người cô yêu thương nhưng kết cục lại bị nhốt hết từ “nhà giam” này tới “nhà giam” khác; phải chịu đựng nhiều chèn ép và hành hạ. Nhưng vượt lên tất cả, tấm lòng son sắt ban đầu của cô vẫn vẹn nguyên, vẫn muốn giúp đỡ mọi người, không tiếc hy sinh thân mình. Bộ phim được đầu tư mạnh từ bối cảnh đẹp, trang phục thiết kế tỷ mỷ, tạo hình nhân vật đẹp mà còn được nhà đầu tư “push” truyền thông cật lực.

>>> Xem thêm: Liệu có khập khiễng khi so sánh điểm Douban của Ngự Giao Ký với Niệm Niệm Vô Minh?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin phim ảnh

}

Tags:
Con gái than chán học, ông bố lôi thẳng ra hồ bắt mò tôm 4 tiếng đồng hồ dưới trời nắng gắt
Tỷ lệ tăng trưởng doanh thu thị trường game ở Trung Quốc giảm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu