eSports

Kết thúc bình chọn, FNC Cap cùng 3 vị xạ thủ hàng đầu phương Tây sẽ tham dự Allstar 2018

Share this article

Sau khi kết thúc thời hạn bình chọn, cuối cùng phương Tây cũng có cho mình danh sách 4 game thủ LMHT chuyên nghiệp sẽ góp mặt tại Allstar 2018 năm nay:

all-star-2018-2

 Tại châu Âu, Rekkles dường như “cạn lời” với fan hâm mộ khi anh đã đăng tải trên Twitter cá nhân rằng hãy bình chọn cho đồng đội như Broxah của anh, họ xứng đáng được 1 cơ hội góp mặt tại Allstar 2018 tuy nhiên fan hâm mộ vẫn cứ bình chọn cho Rekkles và anh đã đủ điều kiện tham dự giải đấu giải trí nhất trong năm. Bên cạnh đó, Caps cũng sẽ là người đồng hành cùng Rekkles tới Allstar 2018 với 24,6% bình chọn vượt trội phần còn lại.

all-star-2018-1

 Còn tại Bắc Mỹ, một trong những năm hiếm hoi mà người chơi đường giữa của TSM là Bjergsen để mất cơ hội tham dự Allstar vào tay người khác. Thậm chí cả Jensen có những màn trình diễn xuất thần tại CKTG 2018 cũng không được bình chọn nhiều. Năm nay chỉ có 2 tuyển thủ chuyên nghiệp được tham dự, và theo kết quả bình chọn sẽ là Doublelift cùng với Sneaky đại diện cho các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tại Bắc Mỹ. Và C9 Sneaky không chỉ nhận được số phiếu từ màn trình diễn xuất sắc cùng C9 của mình, mà còn nhận được phiếu từ fan Hàn vì màn hứa hẹn cosplay Xayah – Rakan cùng với SKT Bang siêu hấp dẫn nữa.

 Còn 3 cái tên còn lại, Riot tại khu vực này cũng sẽ sớm công bố những game thủ LMHT có sức ảnh hưởng tới cộng đồng như streamer, phân tích viên,… được mời tham dự Allstar 2018.

http://game4v.com/esports/tien-mua-giai-2019-linh-manh-gap-4-lan-truoc-day-ngoc-bo-tro-moi-hien-thi-vang-thuong-va-thay-doi-thoi-gian-tai-sinh-cua-quai-khung-536478.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
SKT Bang hứa sẽ cosplay cặp đôi Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu anh được tham dự Allstar 2018
Cập nhật 25/10: Biểu tượng xếp hạng 2018, ngọc mới cho tướng chống chịu siêu mạnh, cân bằng Pyke và nhiều chỉnh sửa khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu