eSports

Keria lên tiếng về sức khỏe của mình tại trận ‘đại chiến viễn thông’ T1 vs KT

Share this article

Trong trận đấu gần đây của Vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023, T1 đã phải tạm dừng trận đấu vì vấn đề sức khỏe của tài năng trẻ Keria.

Trong ngày thi đấu vừa qua của Vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023, cả T1 và KT đã cống hiến cho khán giả một trận “đại chiến viễn thông” vô cùng căng thẳng và kịch tính đến những phút cuối cùng.

Tuy nhiên, nhiều fan lại cho rằng nguyên nhân T1 thi đấu dưới mức kỳ vọng cũng như “đại chiến viễn thông” có ván 5 là vì vấn đề của Keria.

Trận đấu bị tạm dừng vì vấn đề sức khỏe của Keria.

Trận đấu bị tạm dừng vì vấn đề sức khỏe của Keria.

Cụ thể hơn, trong ngày thi đấu vừa qua thì tuyển thủ có phong độ cao nhất Vòng Bảng – Keria đã gặp vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt trận đấu đã phải tạm dừng ít phút để ban tổ chức cũng như T1 kiểm tra tình hình sức khỏe của Keria. Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan cho rằng Keria đã không thể thi đấu với một phong độ ổn định trong ngày thi đấu vừa rồi.

Tuy nhiên, vào cuối ngày thi đấu vừa rồi thì tuyển thủ này đã lên tiếng giải thích cho fan về tình trạng của mình: “Tôi ổn, tôi chỉ bị chóng mặt một lúc thôi.”

Sau khi nghe lời giải thích từ người chơi hỗ trợ của T1, cộng đồng đã phần nào an tâm hơn và cho rằng trận “đại chiến viễn thông” vừa qua hoàn toàn là thực lực thật sự của T1. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan lo lắng khi T1 đã để lộ ra rất nhiều điểm yếu trong trận đấu ấy. Vậy nên nếu Faker và đồng đội muốn giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023, họ sẽ phải nhanh chóng khắc phục các điểm yếu và lấy lại phong độ cao nhất của mình.

Xem thêm: T1 giành chiến thắng nghẹt thở trước KT tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

#Đại chiến viễn thông #keria #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1 #T1 Keria

}

Tags: , , , , ,
Bộ phim hoạt hình HIDARI trở thành cơn sốt sau khi phát hành đoạn phim giới thiệu
Ning bất mãn khi bị fan xếp đi rừng top 19 trong tổng số 17 đội LPL

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu