eSports

Keria chính thức gia hạn hợp đồng với T1

Share this article

Vừa trở thành Đương Kim Vô Địch LCK Mùa Xuân 2022, T1 ngay lập tức tái kí cùng với Hỗ Trợ Keria.

Ryu “Keria” MinSeok (류민석) hiện tại đang là người chơi Hỗ Trợ được xem là xuất sắc nhất trong nền Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Keria

Ryu “Keria” MinSeok

Năm 2020, Keria từng được đánh giá là “Tân binh quái vật” khi có tới 1000 điểm MVP tuy nhiên thành tích tổng lại không mấy khả quan. Sau đó anh chàng Hỗ Trợ thuộc thế hệ GenZ đã quyết định chuyển sang T1 để tiếp tục con đường chinh phục chức vô địch của bản thân. Đến với T1 tuyển thủ này ngày càng chứng tỏ bản thân mình là một Hỗ Trợ mà bất cứ đội tuyển nào cũng muốn sở hữu khi liên tiếp sở hữu những thành tích cá nhân đáng gờm.

Keria

Keria là tuyển thủ đạt danh hiệu MVP Vòng bảng

Trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2022, ngoài chuỗi thắng bất bại 18 ván cùng với đội tuyển T1, Keria còn bỏ túi cho mình 2 kỷ lục cá nhân cực kì ấn tượng là “MVP vòng bảng” và phá kỉ lục về thông số điểm hỗ trợ khi đạt mốc 462 điểm. Được biết anh chàng sinh năm 2002 này là tuyển thủ Hỗ Trợ đầu tiên đạt được danh hiệu này. Những danh hiệu trên hoàn toàn xứng đáng khi Keria là một trong những tuyển thủ quan trọng trong những chiến thắng của T1 tại giải đấu LCK Mùa Xuân lần này.

Với những thành tích trên, cộng đồng người hâm mộ T1 mới đây đã cực kì phấn khích và vui mừng khi trang chủ đội tuyển vừa đưa ra thông báo đã thành công có được chữ kí của Keria, tuyển thủ này sẽ tiếp tục khoác trên người đồng phục T1 trong vòng 1 năm sắp tới.

Keria

Keria tái kí cùng T1

Trong thời gian sắp tới nếu như T1 thành công giữ chân toàn bộ tuyển thủ hiện tại, sẽ không có gì bất ngờ khi đội tuyển này có thể lập thêm nhiều kỉ lục mới.

Xem thêm: Team Whales mua lại Luxury Esports, chính thức tham gia vào thị trường eSports Việt Nam.

#chuyển nhượng #keria #LCK #Liên minh huyền thoại #t1

}

Tags: , , , ,
Star Wars Jedi Fallen Order 2 sẽ độc quyền cho Next-Gen và phát hành vào năm 2023
The Stanley Parable quay trở lại với phiên bản Ultra Deluxe đem đến nhiều thành tựu vô lý hơn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu