eSports

Kati hé lộ lý do GAM Esports thua liên tiếp ở giai đoạn đầu VCS Mùa Hè 2022

Share this article

Người đi đường giữa của GAM Esports – Kati đã tuyên bố lượt về VCS Mùa Hè 2022 sẽ “lụm” Team Secret để giành lại Top 1 BXH.

Xuyên suốt VCS mùa xuân và SEA Games 31, GAM Esports đã thể hiện một phong độ xuất sắc với thành tích bất bại phi thường của mình. Nhưng bước vào VCS Mùa Hè 2022, GAM không những đánh mất chuỗi bất bại trước SBTC Esports, đội tuyển này còn để thua liên tiếp trước những đối thủ được coi là “chiếu dưới” như Saigon Buffalo hay CERBERUS Esports.

Vì thua khá nhiều tại lượt đi, vậy nên GAM đã khiến nhiều fan đồn đoán về nguyên nhân đằng sau những thất bại của đội tuyển này. Có người nhận xét GAM bị thu hồi tài khoản rank Hàn nên đã “xuống trình”, có người đồn đoán GAM thi đấu với những đối thủ quá yếu ớt tại SEA Games 31 nên đã bị “ngợp” khi về VCS, cũng có ý kiến cho rằng các đội tuyển VCS đang mạnh lên và GAM chưa thể thích nghi kịp thời,…

Nhưng mới đây, trong một buổi talkshow cùng BLV Hoàng Luân thì người đi đường giữa của GAM – Kati đã có những chia sẻ rất chi tiết về thất bại của GAM ở đầu mùa.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/1gXzplu0fo4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

(Talkshow) Kati trải lòng còng Lu về sự nghiệp thi đấu của mình [Hoàng Luân]

“Tại lúc train team GAM hủy diệt quá, à không phải, mà là “out quá” (thắng hoặc thua áp đảo) quá. Nhưng vô đánh giải nó không như vậy. Sau đó kiểu di chuyển chưa làm quen, chưa bắt nhịp được. GAM train team với mấy đội LCK hạng 2, Trung Quốc,… Train với người Hàn mới thấy chắc chắn, còn train với Đài Loan kiểu uýnh lộn nhiều, ra cái uýnh nhau xong là thấy thắng hoặc thua rồi.

Ví dụ như Kiaya, train team lúc nào cũng solo kill top nó luôn. Nhưng vào giải lại đánh khác. Sau khi họp lại thì tụi em đã giải quyết được vấn đề và đang quay trở lại.” – Kati nói về nguyên nhân GAM thất bại ở đầu mùa hè.

Kati đã thừa nhận thất bại của GAM ở đầu mùa là do đội tuyển này không kịp thích nghi từ đấu tập sang đấu giải.

Kati đã thừa nhận thất bại của GAM ở đầu mùa là do đội tuyển này không kịp thích nghi từ đấu tập sang đấu giải.

Theo đó, Kati bật mí những trận thua của GAM đều là do đội tuyển này chưa tìm ra được với cách di chuyển phù hợp trong đấu giải. Nguyên nhân vì trong các trận đấu tập, thắng thua được định đoạt chỉ sau vài tình huống solo kill, kết quả cũng rất áp đảo nên GAM không được làm quen với những trận đấu ở thế “giằng co” căng thẳng.

Ngoài ra, còn một số thông tin thú vị khác trong cuộc phỏng vấn như Kati là cái tên thi đấu được anh chàng ghép lại từ tên của mình và… người yêu cũ. Bên cạnh đó, BLV Hoàng Luân cũng gọi vui Kati là “SE con” khi anh chàng này đánh giá SBTC rất cao so với những đối thủ khác tại VCS.

Xem thêm: ‘Tái hiện chung kết mùa xuân’, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với kết quả 2-1 tại VCS Mùa Hè 2022

#Gam #gam esports #GAM Kati #Kati #Liên minh huyền thoại #LMHT #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , ,
Tencent ‘chơi lớn’ ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú tại TFT Mobile phiên bản Trung Quốc với mức giá ‘khá rẻ’
Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu