Game Mobile

Kartrider Rush+: Tân bản BoomSpeed Mobile chuẩn bị phát hành SEA

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game đua xe Kartrider Rush+ được phát triển từ BoomSpeed Mobile sẽ phân phối tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á.

Kartrider Rush+ là một trò chơi mobile được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Sản phẩm là bản kế thừa và là mới nhất trong dòng game Boom. Các nhân vật trong game kinh điển Boom sẽ xuất hiện ở phiên bản này nhưng là tham gia vào một đường đua khốc liệt song vô cùng dễ thương.

Kartrider Rush+: Tân bản BoomSpeed Mobile chuẩn bị phát hành SEA

Kartrider Rush+: Tân bản BoomSpeed Mobile chuẩn bị phát hành SEA.

Cho đến thời điểm này hãng Nexon mới chỉ hé lộ đoạn teaser ngắn ngủi về game Kartrider Rush+ và người chơi chưa biết được chi tiết gameplay của trò chơi này. Chúng ta cần thêm thời gian phía trước để có thêm dữ kiện hiểu về sản phẩm. Nhưng có thể dự đoán được chế độ chơi cơ bản về đua xe tốc độ vẫn là chủ đạo của sản phẩm với việc người chơi có thể tham gia đua cùng bạn bè hay những người chơi khác.

Kartrider Rush+: Tân bản BoomSpeed Mobile chuẩn bị phát hành SEA

Kartrider Rush+

Đồ họa game Kartrider Rush+ Mobile vẫn được Nexon thể hiện dưới dạng 3D giàu tính hoạt hình. Các nhân vật thể hiện với đường nét mềm mại, biểu lộ cảm xúc thân quen như những người bạn chúng ta biết qua phiên bản BoomSpeed Mobile. Nhạc game thể hiện sự sôi động qua đoạn teaser chúng ta có thể cảm nhận được phần nào.

Thái Lan là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được thử nghiệm trước sản phẩm Kartrider Rush+ đáng chú ý này. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi tại đây có chi nhánh lớn của Nexon. Hầu hết các tựa game của công ty để có sự phát triển đầu tiên và mạnh mẽ tại xứ Chùa Vàng.

Kartrider Rush+

Kartrider Rush+ sẽ phát hành miễn phí trên Android và IOS và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á từ nửa cuối năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi này. Phiên bản Việt Nam BoomSpeed Mobile cũng chuẩn bị ra mắt mang đến cơ hội trải nghiệm cho game thủ, nhưng lưu ý đó vẫn là bản sau tựa game này.

Fanpage (Thailand): https://www.facebook.com/kartthai/

}

10/10(2
bình chọn
)
Tags: ,
Lộ diện cao thủ Danh Tướng 3Q – VNG vừa đẹp trai vừa tâm huyết, anh là ai?
Chặn cửa vào map boss, các bang hội dàn trận khơi mào cho cuộc chiến không hồi kết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu