Phim-Truyện

Kang The Conqueror – Kẻ Phản Diện Thay Thế Thanos Trong MCU?

Share this article

Kang The Conqueror là cái tên được fan hâm mộ rất mong đợi. Hắn được kì vọng sẽ thay thế Thanos, là đối trọng với lực lượng siêu anh hùng trong giai đoạn tiếp theo của MCU.

Như chúng ta đã biết, ở phần phim Avengers: End Game (2019), Thanos đã biến mất do cú búng tay của Ironman. Đây là một kết thúc rất huy hoàng cho Infinity Saga, đồng thời hé lộ một cuộc chiến mới. Thế nhưng, Thanos ra đi cũng để lại cho khán giả nhiều câu hỏi về tương lai của MCU, về một ác nhân tầm cỡ. Và Kang The Conqueror đang là cái tên được “réo gọi” nhiều nhất. Hắn hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một siêu phản diện hùng mạnh.

Kang The Conqueror - Kẻ Phản Diện Thay Thế Thanos Trong MCU

Kang The Conqueror được dự đoán sẽ “nối gót” Thanos trở thành phản diện chính trong giai đoạn tiếp theo của MCU

Tên thật của Kang là Nathaniel Richards. Kang The Conqueror là một nhà khoa học thế kỉ 31, hậu duệ của Reed Richards. Lần đầu Kang xuất hiện trong truyện tranh là ở Fantastic Four #19. Khi ấy, hắn khám phá ra công nghệ du hành thời gian do Doctor Doom sáng chế. Kang trở về thời Ai Cập cổ đại và thống trị dưới danh hiệu Pharaoh Rama-Tut. Tuy nhiên, tên ác nhân nhanh chóng bị nhóm Fantastic Four lật đổ.

Kang The Conqueror - Kẻ Phản Diện Thay Thế Thanos Trong MCU

Kang The Conqueror trong truyện tranh

Theo Comics, Kang không có bất kì sức mạnh nào của riêng hắn. Thế nhưng sự nguy hiểm của hắn lại đến từ bộ óc đầy chiến lược. Kang sử dụng thành thạo các vũ khí của mọi thời đại lịch sử bất kể là quá khứ hay tương lai xa. Ngoài ra, hắn cũng sở hữu công nghệ du hành thời gian mà hiếm nhân vật nào có được. Vũ khí nổi tiếng nhất của hắn là Damocles Base. Damocles Base là con tàu du hành thời gian khổng lồ có hình dạng thanh gươm chứa đầy vũ khí. Kang cũng có cho mình lực lượng quân đội số lượng lên tới hàng nghìn tỉ. Quân đội của Kang đến từ nhiều chiều không gian, thời gian khác nhau nên góp phần không nhỏ trong các cuộc chinh phạt của hắn.

Như đã nói ở trên, Kang có mối liên hệ mật thiết với Fantastic Four (Reed Richards). Sự xuất hiện của hắn trong MCU cũng mở ra cơ hội để Marvel giới thiệu Bộ Tứ Siêu Đẳng. Đây là nhóm siêu anh hùng mang tính biểu tượng của Marvel. Mới đây, Kevin Feige cũng đã lên tiếng xác nhận về một phần phim riêng của Fantastic Four trong MCU.

Qua các chi tiết trong comics, Kang đã chứng minh sự nguy hiểm của hắn đối với các anh hùng. Ngoài ra, trong comic, Kang The Conqueror sở hữu  nhiều nhân dạng khác nhau. Đây như một bệ phóng cho nhà làm phim khi thoải mái lựa chọn cách xuất hiện, khả năng của nhân vật Kang The Conqueror trong MCU. Hứa hẹn Kang sẽ là nhân vật có tầm ảnh hưởng không kém Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Kang The Conqueror sẽ xuất hiện trong phần phim thứ ba của Ant-man. Trong phim, Kang sẽ  được thủ vai bởi Jonathan Majors.

Kang The Conqueror – Kẻ Phản Diện Thay Thế Thanos Trong MCU?

Kang của MCU được thủ vai bởi diễn viên Jonathan Majors

>>> Xem thêm: Dòng phim siêu anh hùng đang ngày càng đa dạng thể loại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về MCU tại đây

}

Tags: , , , ,
Doanh thu thảm hại, người xem có quay lưng với phim Assassin’s Creed?
Nhìn lại hành trình đến thành công của MAPPA (Phần 2)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu