Game Mobile

Jungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lục

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi MOBA anime Jungle Survival vừa được phát hành chính thức tại Trung Quốc.

Nhiều người sẽ ấn tượng với trò chơi Jungle Survival (tên nguyên bản là Tầm Linh Đại Mạo Hiểm) mới ra mắt tại Trung Quốc mới đây. Game thuộc thể loại MOBA, phát triển dành cho nền tảng di động do Orange Entertainment sản xuất.

Jungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lục

Điểm độc đáo trong tựa game là cơ chế chuyển đổi giữa người và linh thú trong quá trình chiến đấu. Theo đó, trong trân đấu khi đối chiến với đối thủ bạn có thể chuyển đổi sang hình thức linh thú hoặc người (thời gian hồi CD là 6 giây). Tất nhiên việc chọn lựa hai loại hình này được tiến hành từ trước khi vào chơi. Như vậy, trong mỗi trận đấu, game thủ Jungle Survival được chơi hai loại hình nhân vật cùng lúc.

Một điều khiến người chơi cảm thấy sự mới mở ở một tựa game MOBA như Jungle Survival chính là hệ thống quái rừng. Thiết kế của chúng là những côn trùng, động vật như ong, bướm, huơu, nai…, những muông thú từ trong tự nhiên, rừng. Điều này như đúng với tên trò chơi và mang đến trải nghiệm một trận chiến sinh tồn, chiến thuật như trong tự nhiên.

Jungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lục

Hơn thế nữa, hình ảnh các tướng là người được thể hiện theo phong cách anime. Jungle Survival tạo được cảm giác thiện cảm ngay từ những hình ảnh đó, mang đến cho người chơi một bối cảnh một phim hoạt hình 2D giàu chi tiết, sinh động về màu sắc.

Thời gian trong một trận đấu chỉ kéo dài 10 phút, ngắn hơn so với game MOBA truyền thống thường từ 18 đến gần 30 phút. Điều này thích hợp cho những ai không muốn mất nhiều thời gian vào một trận đấu và đỡ thấy áp lực hơn. Thể thức trong game Jungle Survival phổ biến ở 3v3 và 1v1.

Jungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lục

Hiện tại, game Tầm Linh Đại Mạo Hiểm đã mở cửa chính thức tại thị trường Trụng Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể download tựa game về máy và trải nghiệm.

Tải game: https://www.tap.io/app/77450

Chi tiết gameplay

}

Tags:
LawBreakers, game bắn súng MMO từ cha đẻ Gear of War đã khai mở Open Beta
Shadowgun War Games mở Closed Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu