Game PC – Console

Juggernaut sẽ trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare

Share this article

Infinity Ward xác nhận sự trở lại của Juggernaut trong Call of Duty: Modern Warfare.

Juggernaut là một loại kẻ thù được trang bị giáp trụ hạng nặng, xuất hiện lần đầu tiên trong chế độ Special Ops của Modern Warfare 2. Chúng có khả năng kháng sát thương do vật liệu nổ gây ra khá tốt, buộc người chơi phải tiêu hao rất nhiều đạn dược để tiêu diệt. Vũ khí thường dùng của Juggernaut thường là shotgun hoặc súng máy hạng nhẹ gây áp lực lớn lên kẻ thù.

Juggernaut sẽ trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare

Nhân dịp đưa Spec-Ops trở lại và hỗ trợ coop trong bản Modern Warfare mới, Infinity Ward cũng tranh thủ cho Juggernaut tái xuất. Vào năm 2009, công ty từng có ý định mang bộ giáp này làm quà thưởng chuỗi killstreak cho người chơi khi đấu Multiplayer, nhưng đã không thể triển khai và phải đợi đến sang năm 2011 với Modern Warfare 3. Hiện tại, nhà sản xuất cũng không cho biết liệu người chơi có thể tự trang bị bộ đồ Juggernaut, hay nó sẽ chỉ là một loại kẻ thù như phần hai.

Juggernaut sẽ trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare

Trong tin tức khác liên quan đến mục Multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare, hãng Infinity Ward xác nhận tựa game sẽ hỗ trợ chơi mạng chéo hệ máy, hoạt động theo cách tương tự như Fortnite. Nó nhằm ngăn chặn những game thủ sử dụng chuột + bàn phím vào chung trận với người dùng tay cầm điều khiển, gây mất cân bằng cho ván đấu.

Nói về phần chiến dịch, bạn sẽ chơi một nửa câu chuyện với tư cách là Sgt. Kyle Garrick, một cựu sĩ quan quân đội Anh, người sẽ làm việc cùng với Cpt. Price. Nửa thứ hai sẽ tập trung xoay quanh điệp viên CIA tên Alex, người gắn bó với các lực lượng địa phương ở Trung Đông và được phân công làm việc với Chỉ huy Farrah.

Call of Duty: Modern Warfare dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 cho PC, Xbox One và PlayStation 4.

Respawn đã từ bỏ ý định đưa những cỗ máy Titan khổng lồ vào trong Apex Legends

 

 

}

Tags: , , , , ,
Tướng mới LMHT có tên Elma – Phù Thủy Lang Thang cực chất do fan sáng tạo thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng LMHT
Bị fan chỉ trích, Marvel’s Avengers vẫn không thay đổi thiết kế cho các siêu anh hùng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu