Phim-Truyện

Joe Taslim hy vọng Sub-Zero sẽ có phim riêng sau Mortal Kombat 2021

Share this article

Joe Taslim là người sẽ thủ vai Bin Han – Sub-Zero trong phần phim điện ảnh sắp tới của Mortal Kombat. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, anh không giấu nổi mong muốn nhân vật Sub-Zero sẽ có một phần phim spinoff sau Mortal Kombat.

Mortal Kombat (2021) là phim điển ảnh chuyển thể từ tựa game cùng tên. Phim sẽ đến với khán giả vào ngày 23 tháng 4, cả ngoài rạp và trực tuyến trên HBO Max. Đạo diễn của bộ phim là Simon McQuoid. Phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả, nhất là những ai yêu thích tựa game gốc. Theo những công bố từ phía đạo diễn và nhà sản xuất, Mortal Kombat sẽ bám sát nguyên tác nhất có thể, “bê nguyên” những trận chiến đẫm máu đã là đặc trưng của dòng game này. Tại Việt Nam, phim được phát hành tại các rạp chiếu vào ngày 9 tháng 4 tới.

Joe Taslim đóng vai Sub-Zero. Đây la một trong những nhân vật vô cùng nổi tiếng của Mortal Kombat. Cùng với Scorpion, đây được coi là hai nhân vật chủ chốt, là “trái tim” của bộ phim sắp tới. Joe Taslim tỏ ra rất yêu thích nhân vật mà mình thể hiện. Anh cũng mong muốn Morrtal Kombat sẽ không phải cơ hội cuối cùng anh ấy được thể hiện vai Sub-Zero.

Joe Taslim hy vọng Sub-Zero sẽ có phim riêng sau Mortal Kombat 2021

Nam diễn viên Joe Taslim

Chia sẻ với tờ Screen Rant, Joe hi vọng bộ phim tới sẽ được khán giả đón nhận tích cực, qua đó tạo điều kiện để các nhân vật trong phim được phát triển thêm trong các phần hậu truyện. Anh muốn người hâm mộ có cơ hội được thấy hành trình đầy đủ của nhân vật Sub-Zero. Hành trình ấy chỉ có thể khám phá qua một bộ phim riêng cho nhân vật này. Đó có thể là tiền truyện hoặc hậu truyện sau Mortal Kombat.

Joe Taslim hy vọng Sub-Zero sẽ có phim riêng sau Mortal Kombat 2021

Sub Zero là nhân vật không thể thiếu trong Mortal Kombat

Một dự án phim riêng cho Sub-Zero chắc chắn sẽ rất được mong đợi. Nhân vật mang tính biểu tượng của tựa game sở hữu lượng fan vô cùng “đông đảo”. Hành trình của nhân vật này cũng vô cùng thú vị với điểm nhấn là sự chuyển đổi thành Noob Saibot. Không chỉ Sub-Zero, Mortal Kombat còn sở hữu rất nhiều nhân vật đáng mong chờ. Tuy vậy, để Warner Bros cân nhắc “bật đèn xanh” cho những dự án trên thì đều sẽ phụ thuộc vào bộ phim Mortal Kombat sắp tới. Yếu tố thành bại của bộ phim sẽ quyết định tương lai của vũ trụ Mortal Kombat. Với những gì đã được tiết lộ, ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một bộ phim chất lượng. Đây sẽ là “bom tấn” không thể bỏ qua trong tháng 4 này với các tín đồ điện ảnh.

>>> Xem Thêm: Những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU
The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu