Phim-Truyện

James Cameron hé lộ về bộ tộc Na’vi tiếp theo sẽ xuất hiện trong Avatar 3

Share this article

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì đạo diễn James Cameron cho biết Avatar 3 sẽ giới thiệu và khám phá một tộc Na’vi mới mang tên Người Tro.

James Cameron hé lộ về bộ tộc Na'vi tiếp theo sẽ xuất hiện trong Avatar 3

James Cameron hé lộ về bộ tộc Na’vi tiếp theo sẽ xuất hiện trong Avatar 3

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì đạo diễn James Cameron đã hé lộ một vài thông tin đến chủng tộc người Na’vi tiếp theo ông sẽ giới thiệu nếu như Avatar 2 đạt doanh thu như kỳ vọng. Theo đó thì ông có chia sẻ như sau: “Ngọn lửa sẽ được đại diện bởi “Ash People” (Người Tro). Tôi muốn tiếp cận người Na’vi từ một góc độ khác, bởi vì hiện tại, tôi chỉ thể hiện những mặt tốt của họ. Trong những bộ phim đầu tiên, có những hình ảnh rất tiêu cực của con người và những hình ảnh rất tích cực của Na’vi. Trong Avatar 3, ta sẽ làm ngược lại. Chúng ta cũng sẽ khám phá những vũ trụ mới trong khi tiếp tục câu chuyện của các nhân vật chính. Tôi có thể nói rằng những phần cuối cùng sẽ là phần hay nhất. Những phần trước chỉ là một lời giới thiệu, như việc dọn bàn trước khi phục vụ bữa ăn. Nhưng, hơn tất cả, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc Avatar 2 được đón nhận như thế nào.”

Sau nhiều lần trì hoãn lịch phát hành dự kiến, Avatar: Dòng chảy của nước được công chiếu lần đầu tại London vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 và được phát hành tại rạp ở Hoa Kỳ và Việt Nam vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Các nhà phê bình khen ngợi bộ phim về hiệu ứng hình ảnh và thành tựu kỹ thuật nhưng không đánh giá cao về cốt truyện và thời lượng quá dài của nó.

Có vẻ như doanh thu của The Way of Water đã đủ để James Cameron nghĩ đến việc phát hành Avatar 3

Avatar 2 đã thu về hơn 1,444 tỷ USD trên toàn thế giới. Bộ phim vượt mốc tỷ đô la nhanh hơn so với phần trước của nó, khiến nó trở thành bộ phim vượt mốc tỷ đô la nhanh thứ sáu (14 ngày). Nó cũng trở thành bộ phim thứ tư được phát hành sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vượt mốc 1 tỷ USD và là phim có doanh thu cao thứ hai trong năm 2022. Các tổ chức như Ủy ban Quốc gia về Phê bình Điện ảnh và Viện phim Mỹ đã vinh danh Avatar: Dòng chảy của nước là một trong mười phim hay nhất năm 2022. Phim cũng nhận được nhiều giải thưởng khác, bao gồm các đề cử cho Phim chính kịch hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất tại giải Quả cầu vàng lần thứ 80.

Đạo diễn Cameron từng chia sẻ vào năm 2006 rằng nếu phần một thành công thì ông muốn lên kế hoạch cho các phần sau. Tới năm 2010, sau khi phim ra mắt, ông thông báo sẽ làm tiếp hai phần nữa, với phần hai dự kiến ra rạp năm 2014.Tuy vậy, việc phải lên ý tưởng cho nhiều phần, cũng như nghiên cứu những kỹ thuật quay mới khiến ngày công chiếu chính thức bị lùi nhiều lần. Hiện phần hai phim dự kiến phát hành ngày 16/12/2022, ba phần tiếp theo lần lượt vào các ngày 20/12/2024, 18/12/2026 và 22/12/2028.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được mong chờ nhất trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Avatar #Avatar 3

}

Tags: ,
Thành công bất ngờ của Bocchi the Rock! lại mang đến rắc rối cho tác giả
Các biên tập viên của Black Adam không biết về sự xuất hiện của Superman Henry Cavill cho đến những công đoạn cuối

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu