Game Online

Iron Sight: Một siêu phẩm cho ai đam mê game bắn súng và lái máy bay

Share this article

Wiple Games vừa công bố trang Teaser cùng những hình ảnh rất ấn tượng về tựa game MMOFPS Iron Sight tại thị trường Hàn Quốc.

[mecloud]AwyxszF3qY[/mecloud]

Trailer Iron Sight

Theo giới thiệu từ nhà phát hành Wiple Games thì Iron Sight sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khác với những game bắn súng trực tuyến trước đây. Không giống như Warface hay Call Of Duty, Iron Sight đưa người chơi cuốn vào không gian rộng lớn và hút hồn của game. Người chơi không chỉ đơn thuần chiến đấu và sở hữu những trang bị vũ khí dưới mặt đất, trong Iron Sight bạn có thể tương tác và tiêu diệt cả máy bay.

game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn

Sự xuất hiện của các máy bay chiến đấu này mang đến cho người chơi một cảm giác thích thú và phấn khích hơn rất nhiều. Trong những trận chiến, chúng trở nên rất hữu hiệu với khả năng hỗ trợ đồng đội và chiến đấu tuyệt vời. Hệ thống máy bay chiến đấu này rất đa dạng và phong phú, có thể là loại do thám tình hình và truyền thông tin, có thể là loại tấn công hỏa lực và cung cấp đạn dược cho đồng đội. Lối chơi và chiến thuật của mỗi trận đấu sẽ trở nên thú vị và đa dạng hơn những game MMOFPS truyền thống trước đây.

iron sight

Wiple Games khá chú trọng cho đồ họa của Iron Sight, khung cảnh trong game có thể nói là y như thật từ bầu trời đến mặt nước. Tương tác vật lý được nghiên cứu kĩ, chuyển động của chiến binh hay hiệu ứng của vụ nổ không có gì phải phàn nàn.

iron sight

Wiple Games cũng cung cấp một số hình ảnh về hệ thống nhân vật của game. Tùy vào tính năng chiến đấu có lẽ game sẽ có khoảng 16 nhân vật cho người chơi lựa chọn.

iron sight

Tin vui dành cho những game thủ FPS đang chờ đợi đó là Iron Sight sẽ được phát triển theo hướng free-to-play. Với đồ họa đẹp và nhiều tính năng mới lạ, Iron Sight hứa hẹn sẽ là tựa game bắn súng đáng mong chờ nhất nửa cuối năm nay.

Một số hình ảnh khá ấn tượng của game:

game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn iron sight game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn game fps mới, game online mới, game bắn súng mới, game bom tấn

[fresh_embepost pid=”228372″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Theo chân VTC Game, nghe chuyện làm chiếc Cup Đột Kích công phu
Dota 2: EHOME khẳng định vị thế số 1 tại khu vực Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu