Game Online

Iron Knight: ‘Hậu duệ’ của Kingdom Under Fire 2 chính thức ra mắt

Share this article

Mới đây, Tencent Games lại một lần nữa khiến cho cộng đồng game online quốc tế vô cùng bất ngờ khi chính thức ra mắt dự án game nhập vai mang đề tài chiến tranh mới do chính hãng này phát triển với tên gọi Iron Knight.

Cụ thể, Tencent Games đã cho ra mắt một phiên bản thử nghiệm hạn chế của Iron Knight tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 12 vừa qua. Đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng game thủ quốc tế được nghe tới cái tên Iron Knight. Trên thực tế, dự án này đã từng được Tencent Games giới thiệu tại triển lãm G-Star 2014, tuy nhiên, phải tới cuối năm nay, tựa game này mới chính thức được ra mắt với bản Closed Beta đầu tiên.

iron

Là một tựa game mang phong cách chiến tranh và khai thác đề tài chiến trận, Iron Knight được đánh giá là mang nhiều nét tương đồng với tựa game bom tấn Kingdom Under Fire 2, mà minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là ở cơ chế gameplay cho phép người chơi vào vai một vị tướng quân và nắm trong tay một đội quân AI (trí thông minh nhân tạo) để phục vụ cho những trận chiến của mình.

iron

Trong phiên bản này, Tencent cũng chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ một trong những tính năng được coi là quan trọng nhất của tựa game này, đó là Legion Wars. Được biết, tính năng này sẽ cho phép người chơi liên kết với nhau để thành lập các liên minh quân đội. Đương nhiên, phạm vi của những đội quân liên minh này sẽ chỉ giới hạn đối với những người chơi ở cùng một vương quốc. Và hấp dẫn hơn cả là người chơi sẽ có thể cùng với đội quân Liên minh của mình tham gia vào những trận chiến trên mọi phương diện, từ nội chiến cho đến các cuộc chiến chống lại các quốc gia khác.

iron

Không những vậy, hiện tại, cả ba chế độ chiến đấu trong Iron Knight đều được xây dựng xoay quanh tính năng Legion Wars này. Trong phiên bản này, các nhà làm game sẽ mang đến cho người chơi 3 loại chiến trường với tính chất hoàn toàn khác biệt: Nội Chiến, Chiến tranh giành tài nguyên và Chiến tranh giữa các quốc gia.

iron

Chế độ nội chiến sẽ là cuộc so kè giữa các đội quân Liên minh trong phạm vi một vương quốc. Những người đứng đầu của đội quân giành chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành những người của Hoàng gia, và đội quân này cũng sẽ trở thành lực lượng quân đội chủ lực của vương quốc, đồng thời cũng sẽ nhận được những trang bị và buff chỉ số vượt trội để giành lợi thế trong các cuộc chiến chống phản loạn sau đó.

iron

Chế độ chiếm hữu tài nguyên tuy có phần hơi nhàm chán nhưng lại là một tính năng khá quan trọng, bởi nó sẽ đóng góp vai trò thiết yếu trong việc xây dựng và mở rộng quân đội của một vương quốc. Trong chế độ này, những đội quân nhỏ lẻ hoặc có thể là cả một đạo quân sẽ tiến hành do thám và khai khẩn những vùng đất xa xôi, sáp nhập vào lãnh và khai khẩn nguồn tài nguyên ở đây. Trong quá trình đó, họ sẽ phải đối đầu với những bộ tộc bản địa hoặc thậm chí là cả những lực lượng thù địch cũng đang nhòm ngó vùng đất này.

iron

Trong khi đó, chế độ Quốc chiến, hay còn được gọi là chiến tranh giữa các quốc gia, chính là chế độ được mong đợi và yêu thích nhất trong game. Với tính chất và quy mô khổng lồ của nó, Quốc chiến là nơi quy tụ toàn bộ các lực lượng quân sự của hai quốc gia, và cũng là nơi diễn ra những cuộc chiến khốc liệt với quân số lên tới hàng nghìn người. Tạo nên những khuôn hình về đề tài chiến tranh vô cùng sống động và chân thực.

 

[fresh_embepost pid=”295786″ ] [fresh_embepost pid=”295627″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Siêu phẩm Robot đại chiến mở cửa chào đón game thủ
Huyết Chiến Thần Ma bất ngờ tung teaser cho game thủ ‘Đua Thú’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu