Game Mobile

Inuyasha – The Awakening Story phát hành trên mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Một phiên bản của Inuyasha mang tên Inuyasha – The Awakening Story sắp được ra mắt trên các nền tảng di động.

Theo Game4V cập nhật, nhà phát triển Hammer Entertainment có trụ sở tại Hàn Quốc vừa công bố một tựa game nhập vai mới dựa trên Inuyasha – bộ truyện tranh giả tưởng huyền thoại của tác giả Takahashi Rumiko. Sản phẩm có tên là Inuyasha – The Awakening hứa hẹn sẽ làm fan game anime “sướng rơn” khi có thêm trải nghiệm mới.

Inuyasha – The Awakening Story phát hành trên mobile

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Shogakukan, InuYasha theo Kagome Higurashi, một cô bé 15 tuổi vốn có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi một con quỷ kéo cô vào một cái giếng bị nguyền rủa trong khuôn viên của ngôi đền Shinto của gia đình cô. Kagome chính là người kết thúc 500 năm thời kỳ Sengoku bạo lực của Nhật Bản. Một viên ngọc được ban điều ước gọi là Shikon tái sinh bên trong cô.

Inuyasha – The Awakening Story phát hành trên mobile

Sau một trận chiến với một con quỷ hồi sinh vô tình khiến viên ngọc linh thiêng vỡ tan, Kagome nhờ đến sự giúp đỡ của một con quỷ khác tên là Inuyasha giúp cô thu thập các mảnh vỡ và ngăn chúng rơi vào tay kẻ xấu. Tham gia cùng Kagome và Inuyasha trong nhiệm vụ, bạn sẽ gặp gỡ nhà sư thông minh Miroku và kẻ giết quỷ Sango. Cùng với họ tìm ra những mảnh ghép viên ngọc và đối phó với các mối đe dọa phát sinh. Inuyasha – The Awakening Story có cốt truyện được phát triển sâu sắc và phong phú hơn nhiều so với bản trước.

Là một game nhập vai hành động, các cuộc đột kích và PvP trong game Inuyasha – The Awakening Story là điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn không nhỏ cho tựa game này. Hơn thế nữa, hình ảnh nhân vật trong game cùng bối cảnh được thể hiện gần như chân thực với nguyên bản khiến người chơi có cảm giác được trải nghiệm trong đó một cách hoàn hảo nhất.

Inuyasha – The Awakening Story phát hành trên mobile

Hiện tại khi phát hành chính thức game RPG Inuyasha – The Awakening Story có giao diện tiếng Hàn và chuẩn bị mở tại Nhật Bản (sẽ có thêm tiếng Nhật). Người chơi có thể đăng ký tại server Nhật Bản từ ngày 27/01 đến ngày 09/02. Tuy nhiên trò chơi không loại trừ khả năng có bản phát hành tiếng Anh và mở rộng thị trường. Bạn đọc quan tâm có thể download game qua link bên dưới.

Hàn Quốc: http://www.hammerent.co.kr/

Nhật Bản: https://inu.hammerent.jp/

}

Tags: ,
Apex Legends Mobile được phát triển cộng tác từ công ty game Trung Quốc
Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile phát hành châu Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu