Game Online

[Infographic] Võ Lâm Truyền Kỳ và những chiến tích lừng lẫy

Share this article

Trong suốt 12 năm chinh phục người chơi, Võ Lâm Truyền Kỳ đã để lại những cột mốc chói lọi không thể nào quên. Số lượng người chơi đạt “kỷ lục”, hoạt động cộng đồng nổi như cồn và trở thành “hiện tượng” của làng game Việt trong hơn một thập kỷ là những thành tích đáng tự hào của dòng game này.

Ra đời từ 2005, buổi bình minh của đế chế game online, Võ Lâm Truyền Kỳ phát triển nhanh như vũ bão và chạm mốc 200.000 người chơi cùng lúc tại thời điểm ấy. Hai năm sau, Võ Lâm Truyền Kỳ đã sở hữu cộng đồng người chơi lên đến con số hàng chục triệu. Game phổ biến đến mức, cứ 10 người Việt Nam thì có 3 người đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chặng đường 12 năm lần lượt ra mắt loạt game đình đám: Võ Lâm Truyền Kỳ II, Võ Lâm Miễn Phí, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D và Công Thành Chiến là những mảnh ghép mang màu sắc khác nhau nhưng góp phần tạo nên “chiến tích” lẫy lừng cho dòng Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung.

Infographic dưới đây sẽ điểm qua những cột mốc đáng tự hào nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ – dòng game đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ game thủ Việt.

võ lâm truyền kỳ

Tiếp nối những dấu mốc vàng son, Võ Lâm Truyền Kỳ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trên thiết bị di động. Tại đó, người chơi có thể thoả sức tung hoành và khám phá thế giới Võ Lâm cực chất, mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết xem thêm tại: http://volam.zing.vn/hen-uoc/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Game thủ Trung Quốc gây sốc khi “phá đảo” giới hạn Level phiên bản mới của WoW chỉ trong 3 phút
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (6/9)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu