Game Online

[Infographic] Nhìn lại chặng đường 6 năm Võ Lâm Chi Mộng: Từ Webgame “đời đầu” tới tượng đài số 1 tại Việt Nam

Share this article

Là một trong những Webgame đời đầu và cũng nằm trong số những cái tên nổi tiếng nhất tại Việt Nam, Võ Lâm Chi Mộng đã trải qua một quá trình phát triển rất bền bỉ và để lại vô vàn kỷ niệm cùng với những game thủ đồng hành kể từ năm 2011 đến nay.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm kể từ ngày game ra mắt, hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua của Võ Lâm Chi Mộng, từ một Webgame nhận phải nhiều sự hoài nghi cho đến khi trở thành một tượng đài thực sự của làng game Việt:

27/9/2011: Võ Lâm Chi Mộng trình làng game thủ Việt với bản Alpha Test đầu tiên.

28/10/2011: Võ Lâm Chi Mộng chính thức ra mắt game thủ Việt với bản Closed Beta không Reset nhân vật. Game cũng dành được những con số thống kê hết sức ấn tượng khi đạt 150k NRU (lượt người chơi) trong ngày đầu ra mắt.

Kim Long và Mộc Long là 2 cụm máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng

Kim Long và Mộc Long là 2 cụm máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng

Được mệnh danh là “Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Web”, ngay từ thời điểm ra mắt, Võ Lâm Chi Mộng đã trở thành cái tên thu hút vô vàn game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp.

Ấn tượng ban đầu khiến VLCM thu hút hàng trăm ngàn game thủ Việt tham gia trải nghiệm, chính là một hệ thống võ học rộng lớn, cùng những tính năng gameplay đa dạng và đặc sắc.

vlcm

Những hình ảnh đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng trong giai đoạn Alpha Test

Sau 6 năm ra mắt, VLCM đã đạt mốc gần 15 triệu người chơi, với hơn 600 Server.

Game đã trải qua 6 lần Big Update và ra mắt phiên bản mới, cùng hàng chục bản Update nhỏ, với nhiều nội dung được bổ sung và hệ thống gameplay được cải tiến đa dạng hơn:

  • Phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ (2014) – Mừng sinh nhật 3 năm VLCM: Cập nhật 2 môn phái mới Bạch Đà và Minh Giáo, Phó bản Bang Hội – Thành Bảo Huyết Sắc…
  • Phiên bản Tứ Linh Hội Tụ (2015) – Mừng sinh nhật 4 năm VLCM: Giới thiệu Trường Hải Lạc Thần Kiếm, Ngũ Hành Kỳ Trận, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt…
  • Phiên bản Big Update Giáng Sinh V218 (2015) – Cập nhật thú Đỉnh Phong – Bạch Trạch. Đây cũng là thời điểm ghi nhận số lượng người chơi VLCM chính thức vượt qua con số 13 triệu…
  • Big Update Xưng Vương Vùng Đất Mới (2016) – Ra mắt và cập nhật các tính năng Phong Điêu, Du Long Đao, Hiên Viên Kiếm…

3325a064f6d1243d969f6c5545f96e11623a79467e806b15dcpimgpsh_fullsize_distr

Về phương diện cộng đồng, Võ Lâm Chi Mộng cũng được ghi nhận là Webgame sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam khi sở hữu Fanpage chính thức với hơn 135k lượt Like và vẫn luôn duy trì độ tương tác cao. Bên cạnh đó là hàng loạt những Group lớn được lập nên bởi cộng đồng game thủ với số lượng thành viên lên tới hàng chục nghìn.

vlcm

Là miền đất hứa đối với những game thủ ưa thích chơi cày cuốc và đua Top, Trong gần 6 năm qua, Võ Lâm Chi Mộng đã tạo dựng được một cộng đồng người chơi vững mạnh, trung thành. Và bên cạnh đó, chính bản thân NPH cũng luôn chú trọng phát triển và cải thiện hệ thống Gameplay để luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Xem thêm tại: http://vlcm.360game.vn/intro/vlcm/landing/mung-sinh-nhat-6-tuoi/index.html

http://game4v.com/game-online/ragnarok-online-tiep-da-hoi-sinh-manh-me-ra-mat-them-may-chu-moi-tai-dong-nam-a-468780.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: Hãi hùng với các kỉ lục “ép đạn” zombie
Ironsight – Thêm một tựa game bắn súng bối cảnh giả tưởng bất ngờ thông báo ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu