Game Online

[Infographic] Con Đường Tơ Lụa: 9 năm ra mắt, 1 triệu 8 con Boss đã nằm xuống

Share this article

Con Đường Tơ Lụa đã ra mắt được 9 năm, trải qua bao thăng trầm và dần tìm được chỗ đứng của bản thân mình.

Theo chia sẻ của nhà phát hành Net2E, vào thời gian tới cụm máy chủ 3JOB sẽ được cập nhật Map mới Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng đồng thời mở giới hạn cấp độ 100. Map 100 Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng là một trong những vùng đất được người chơi mong mỏi nhiều nhất trong Con Đường Tơ Lụa. Bằng việc mở giới hạn cấp độ mới, mở map mới. Người chơi sẽ lại được thoải mái vi vu khám phá từng ngóc ngách khung cảnh huyền bí trong khu lăng mộ bí hiểm vốn đã trở thành nỗi tò mò khao khát tìm hiểu của biết bao người thời nay.

maxresdefault

Ở đợt cập nhật Map mới này, NPH Net2E cũng cho biết sẽ “giải quyết” các vấn đề tồn đọng bấy lâu nay như chỉnh sửa không rớt key khi đánh quái, chỉnh sửa máy quay gacha hạn chế hết mức đồ SUN, SOM, SOS D10 xuất hiện trên server. Cập nhật map mới cũng đồng nghĩa với việc các game thủ cần phải mạnh hơn, khỏe hơn để có thể đương đầu với những thử thách mới. Hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn trở thành những Chiêu Vũ Tướng Quân, những Thiên Tướng Quân hiển hách.

Bên cạnh đó, NPH cũng cam kết sẽ mạnh tay thanh trừ các tệ nạn vốn đã gây nhức nhối trong game như Ghost, buôn Out 1s…Không những mạnh tay hơn trong việc xử lý các vấn nạn vốn đã tồn tại trong game từ bao lâu nay, Net2E còn cam kết sẽ tạo ra một sân chơi thật sự hữu ích cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Sau đây, mời các bạn cùng Game4V xem qua những thông tin, những chặng đường mà Con Đường Tơ Lụa đã trải qua suốt 9 năm qua Infographic dưới đây.

info cdtl

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn/

>>> [Infographic] CS Online: 10 triệu zombie “nát xác” với game thủ

}

Tags: , , , , , , , , ,
Boruto: Lý do người hâm mộ Naruto nên xem tập 178
Nhà phát hành CS Online ‘bó tay’, game thủ hiến kế chống hack

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu