Game PC – Console

Infinite Warfare sẽ có chế độ ‘Chết vĩnh viễn’ trong phần chiến dịch

Share this article

Và nó sẽ khó hơn “1 chút” so với chế độ chơi ngay dưới mang tên Specialist, được quảng cáo là siêu thực tế.

Infinity Ward vừa có thông báo chính thức về 2 mức độ khó sẽ có mặt trong phần chiến dịch của Call of Duty: Infinite Warfare. Cả 2 độ khó này đều loại bỏ cơ chế hồi máu và trong đó, có mức độ sẽ chỉ cho bạn 1 mạng duy nhất để chơi.

Infinite Warfare

Specialist Mode là mức độ khó sẽ tự mở khóa khi bạn hoàn thành bất cứ 1 chế độ khó nào trong phần chiến dịch từ mức dễ nhất cho đến mức “Veteran”, được miêu tả là siêu thực tế và vượt xa mọi thử thách đã từng có trong Call of Duty series.

Dưới đây là chi tiết về chế độ Specialist:

  • Chỉ hồi máu khi có Nano Shot – mũi tiêm Nano, không có cơ chế tự hồi máu
  • Mũ bảo hiểm là thứ duy nhất bảo vệ người chơi khỏi các pha headshot. Nó sẽ bị hỏng vĩnh viễn khi bị tác động và buộc phải thay thế.
  • Cả Nano Shot và mũ bảo hiểm đều cần phải có trong mục trang bị, cho nên hãy nhớ thêm nó vào Loadout trước khi bắt đầu mỗi màn chơi.
  • Học cách lép sau các chướng ngại vật và học cơ chế”lean” – ngó sang trái, sang phải để có thể tồn tại lâu nhất. Các chướng ngại vật là tấm chắn cực kì quan trọng khi bạn thực hiên các pha ngắm qua nòng sắt và để cản các lực tác động từ kẻ địch về phía bạn gồm cả lựu đạn, damage súng.
  • Nếu bị bắn vào chân, người chơi sẽ bị ảnh hưởng di chuyển, bị bắn vào vai sẽ khiến khả năng sử dụng trang bị và ngắm kém đi. Vũ khí có thể rơi ra khi chịu tác động từ các phát bắn từ địch.

Nếu đủ kiên nhẫn và kĩ năng chơi hết chế độ Specialist, người chơi sẽ mở khóa được chế độ YOLO – You Only Live Once. Chế độ này sẽ chỉ cho người chơi 1 mạng duy nhất với các cơ chế như của Specialist. Nếu chết, buộc phải làm lại phần chiến dịch từ đầu. Chế độ khó này tương tự chế độ khó đã có trong DOOM (id Software từng nói, không 1 ai có thể đánh bại DOOM ở chế độ khó Ultra Nightmare với 1 mạng duy nhất nhưng đã có game thủ làm được chỉ sau 2 ngày phát hành).

Đây là lần đầu tiên Call of Duty cung cấp 1 chế độ khó như thế này vào game và “ác mộng” sẽ bắt đầu vào 04/11 tới. Những fan của Call of Duty đừng nên bỏ qua phiên bản tiếp theo của dòng game này. Infinite Warfare ra mắt trên cả PS4, XONE và PC.

[fresh_embepost pid=”388230″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Cập nhật LMHT: Xạ thủ càng ngày càng mạnh
Lộ giá bán của PlayStation 4 Pro chính hãng tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu