Game Mobile

Infinite Lagrange – Game vũ trụ không gian mới nhất của NetEase

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Infinite Lagrange – Game vũ trụ không gian mới nhất của NetEase

locnvlocnvGame Mobile12/06/2020
  • Infinite Lagrange – Game chiến tranh vũ trụ sắp phát hành tại châu Á
  • Infinite Lagrange – Game chinh phục không gian của NetEase mở rộng phát hành

QUỐC TẾ_ Infinite Lagrange hiện đang mở giai đoạn thử nghiệm giới hạn một số quốc gia trước khi phát hành toàn cầu năm 2020.

Bên cạnh sản phẩm chuẩn bị ra mắt vào tháng 07 EVE Echoes Mobile, hãng NetEase (bộ phận quốc tế) đang tiến hành một trò chơi tương tự với đề tài chiến tranh ngân hà mang tên Infinite Lagrange. Đây là một game di động chiến thuật không gian được phát triển trong thời gian không phải dài nhưng bản thử nghiệm đã khiến cộng đồng phải bất ngờ.

Infinite Lagrange - Game vũ trụ không gian mới nhất của NetEase

Infinite Lagrange – Game vũ trụ không gian mới nhất của NetEase

Theo thông tin Game4V có được, bắt đầu từ 11/06, phiên bản Closed Beta của trò chơi Infinite Lagrange đã có ở Mỹ, Canada, Úc và Philippines. Sau một số nước này, game sẽ mở chính thức với quy mô toàn cầu. Lưu ý thêm rằng bản thử nghiệm chỉ dành cho nền tảng Android.

Trong Infinite Lagrange, người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo một lực lượng thiên hà và chiến đấu với các thế lực thù địch. Du hành qua các không gian khác nhau, game thủ sẽ thực hiện các hoạt động bảo vệ khu vực của mình và mở rộng thêm những vùng không gian khác. Các hoạt động lắp giáp các tàu không gian, tham chiến với những nhóm người khác diễn ra đầy hấp dẫn và thú vị.

Infinite Lagrange – Game vũ trụ không gian mới nhất của NetEase

Game của NetEase sở hữu đồ họa đẹp mắt, với thiết kế hình ảnh không gian thiên hà rộng lớn, chân thực và đẹp mắt. Không gian trong game tưởng chừng không biên giới với những ngân hà đan xen, huyền bí.

Infinite Lagrange dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trên toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi sống ở Mỹ, Canada, Úc và Philippines chỉ có thể tải xuống trò chơi thông qua Google Playstore. Để biết thêm chi tiết trò chơi ‘anh em với EVE Echoes Mobile’ bạn hãy theo dõi qua trang web chính thức dưới đây.

Trang chủ: https://www.infinitelagrange.com/

Infinite Lagrange

}

Tags:
Talking Tom Karting Mobile thử nghiệm tại Trung Quốc, thêm cơ hội trải nghiệm
Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: ‘Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu