eSports

Impact từ chối lời mời trở lại LCK của SKT, chuyển tới Team Liquid thi đấu

Share this article

Theo nguồn tin của Inven thì mới đây Impact – cựu tuyển thủ đường trên của SKT vừa từ chối trở lại SKT vào mùa giải tới:

Theo nguồn tin của Inven mới đây, thì SK Telecom T1 đã liên lạc lại với một người đồng đội cũ của họ, Impact với một đề nghị. Tuy nhiên, họ nói rằng Impact đã không đồng ý lời đề nghị của họ. Trong vài tháng gần đây, SKT đã để lộ ra điểm yếu của họ. Trong LCK mùa hè 2017, họ để LongZhu đánh bại và bị đẩy xuống hạng 2. Rồi tới CKTG 2017 họ cũng để SSG đánh bại và giành mất chức vô địch thế giới. Mặc dù đạt hạng 2 cũng là vô cùng đáng khen nhưng với SKT mà nói, sự mong đợi của người xem luôn là rất cao.

c9-impact

Theo nguồn tin dự đoán thì “do SKT đã tìm kiếm sai những nguồn lực và phát hiện ra lý do tại sao đội hình của họ không kết hợp hiệu quả, đó là lý do tại sao họ cần Impact”. Theo họ, thì có 2 lý do mà Impact từ chối trở lại SKT.

Một là vấn đề kinh tế. Tiền lương mà SKT đề nghị và mức lương mà Impact mong muốn là 2 thứ khác nhau. Thứ 2, Impact cảm thấy việc là một thành viên của SKT sẽ phải gánh một gánh nặng vô cùng khó kiểm soát. Impact gia nhập “SKT T1 K” từ 2013 và rời đi vào cuối năm 2014. Suốt 2 năm đó, “SKT T1 K” đã đạt tới đỉnh cao bởi việc trở thành đội hình mạnh nhất thế giới – nhưng sau khi tới đỉnh điểm cũng là lúc sức mạnh của họ giảm sút không phanh

Khi mà hợp đồng với SKT hết hạn, Impact đã tới Bắc Mỹ. Sau khi tới Team Impulse rồi NRG eSports, cuối cùng anh ấy đã gia nhập Cloud9. Suốt năm 2016-2017, Impact đã thể hiện họ là một trong 5 thành viên trụ cột của C9 để giành vé tới CKTG. Hợp đồng của Impact sẽ hết hạn vào 20 tháng 11, và điều đó nghĩa là Impact có thể gia nhập đội tuyển mới ngay bây giờ. Nhưng SKT đã thất bại trong việc chiêu mộ lại Impact, và cuối cùng Impact đã chọn tiếp tục thi đấu tại Bắc Mỹ trong màu áo của Team Liquid.

http://game4v.com/esports/riot-tung-ra-bo-3-trang-phuc-giang-sinh-cua-jinx-draven-va-poppy-473530.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
5 Game Online quốc tế miễn phí đáng chú nhất trong tháng 8
Peanut và Sky rời SKT T1, SKT đang trong thời gian gấp rút chiêu mộ thành viên mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu