Game Mobile

Immortals Muv Luv Alternative – Game RPG đậm chất anime mở báo danh tại Nhật

Share this article

Nếu yêu thích việc tự mình điều khiển robot chiến đấu. Hãy nhanh tay đăng ký game anime Immortals Muv Luv Alternative tại server Nhật.

Immortals Muv Luv Alternative (trước đây còn được gọi là: Project Immortal) là trò chơi di động mới nhất của series “Muv-luv”, được phát triển bởi aNCHOR. Trò chơi mới đây đã mở báo danh tại Nhật. Đây là tin đáng vui mừng với các game thủ tại Nhật.

Immortals: Muv-Luv Alternative đã tung ra trailer cho người chơi thấy được những trận chiến khốc liệt và hình ảnh sống động.

Immortals Muv Luv Alternative đã tung ra trailer cho người chơi thấy được những trận chiến khốc liệt và hình ảnh sống động.

Cốt truyện trong game dựa trên tiểu thuyết gốc “Muv-Luv”, một tiểu thuyết hình ảnh thuộc thể loại hài tình cảm ở chương đầu, sau đó trở thành một câu chuyện phiêu lưu khoa học viễn tưởng. Người chơi cần điều khiển các nhân vật nổi tiếng trong series và Tactical Surface Fighters (TSF), một loại máy hai chân lớn, để chiến đấu chống lại một bầy sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn được gọi là “BETA”, khi chúng xâm lược và phá vỡ Trái đất. Tất cả các câu chuyện được tường thuật trong trò chơi là hoàn toàn mới và nguyên bản. Người chơi có thể thưởng thức một cốt truyện hấp dẫn với bầu không khí căng thẳng và các nhân vật lôi cuốn.

Các trận chiến trong Immortals: Muv-Luv Alternative đều diễn ra nhanh chóng và hấp dẫn

Các trận chiến trong Immortals Muv Luv Alternative đều diễn ra nhanh chóng và hấp dẫn

Phong cách của trò chơi là sự pha trộn giữa hành động và trò chơi RTS. Người chơi cần điều hướng các TSF để tấn công và né tránh đòn tấn công của kẻ thù trên chiến trường. Một khi kẻ thù bị đánh bại, có khả năng chúng đánh rơi một mảnh trang bị, người chơi có thể thu thập và trang bị. Những phần trang bị này rất quan trọng liên quan đến việc nâng cấp cả sự biến đổi và tối ưu hóa sức mạnh của đòn tấn công của người chơi. Ngoài ra, tựa game còn hỗ trợ đa dạng các nhân vật. Mỗi nhân vật và TSF đều có một kỹ năng riêng có thể xoay chuyển tình thế nguy hiểm.

Immortals Muv Luv Alternative đã tung ra trailer cho người chơi thấy được những trận chiến khốc liệt và hình ảnh sống động. Trong game ngoài việc kiểm soát TSF điêu luyện người chơi còn phải tư duy để lắp đặt các trang bị vào TSF một cách hợp lý. Thêm vào đó các nhân vật trong game sẽ được chia cấp bậc theo số sao, sao càng cao nhân vật càng mạnh. Với những trận chiến chống lại những quái vật không thể nào thiếu những người đồng đội vì vậy game cũng hỗ trợ tính năng team giúp người chơi có thể tạo cho mình một đội mạnh mẽ và phối hợp ăn ý để tiêu diệt hết các quái vật trong các thử thách.

Nhìn chung, các trận chiến trong Immortals Muv Luv Alternative đều diễn ra nhanh chóng và hấp dẫn, là những bài kiểm tra thực sự đối với cảm giác chiến đấu và tư duy chiến lược của người chơi.

Trang chủ: https://www.immortals-muv-luv.com/

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Immortals: Muv-Luv Alternative

}

Tags: , , ,
Arena of Valor được nâng cấp thành dự án chiến lược của Tencent
Đánh giá Apex Legends Mobile – Game battle royale đến từ EA đang thử nghiệm tại một số khu vực

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu