Game Mobile

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Share this article

Trang tin review game uy tín IGN vừa có đánh giá chuyên sâu về Call of Duty: Mobile sau tuần đầu ra mắt người chơi: khách quan và nghiêm túc.

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Trong tuần đầu tiên ra mắt của Call of Duty: Mobile, theo các báo cáo thống kê uy tín, lượng người chơi theo nền tảng với iOS chiếm khoảng 56% và Android chiếm 44%.

Khu vực có khối lượng tải game cao nhất là Hoa Kỳ với khoảng 17,3 triệu lượt. Tiếp theo là Ấn Độ có 13,7 triệu lần tải xuống. Và 7,1 triệu lượt download game bắn súng của Tencent đến từ game thủ Brazil.

Về doanh thu, doanh thu tuần đầu tiên của trò chơi là khoảng 17,7 triệu đô la, vượt qua Fortnite Mobile, PUBG Mobile. Trong đó, Mỹ là nước có lượng chi tiêu vào game lớn nhất.

Điểm qua một vài số liệu nêu trên để thấy thành công của màn ra mắt game FPS Call of Duty: Mobile thực sự tạo nên một cơn địa chấn trong làng game mobile quốc tế. Nhiều trang tin uy tín đã có những đánh giá kịp thời trước sức hút của trò chơi này. Đó đều là đánh giá công tâm, khách quan trên trải nghiệm theo chỉ số chứ không thể thành tích qua các con số trên. Hãy xem IGN đưa ra những nhận định như thế nào nhé.

Giao diện chưa thực sự tối ưu

“Mác” Call of Duty không còn xa lạ với đông đảo người chơi khi trở thành huyền thoại trong làng game FPS. Nhưng cái tên Call of Duty: Mobile có lẽ tạo ra khác biệt trên di động. Sản phẩm này thể hiện nỗ lực phối hợp từ Activision với các đơn vị được nhượng quyền (Tencent và Garena) để tạo dấu ấn trên thị trường di động có sự cạnh tranh gay gắt.

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Bạn sẽ không tìm thấy một chiến dịch trong game. Nhưng các chế độ nhiều người chơi bao gồm mode battle royale sẽ mang lại cảm giác quen thuộc đó. Những gì được đưa ra là ấn tượng, nhưng các điều khiển là iffy và bản chất chơi miễn phí của nó có nhắc nhở bạn về các giao dịch vi mô của nó thường xuyên, ngay cả khi chúng rất dễ bỏ qua.

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Trong Call of Duty: Mobile, chuyển động có thể không phù hợp với điều khiển ảo bên trái khi ít nhiều tạo sự khó khăn thao tác. Nhưng việc ngắm và bắn lại khá ổn. Các chuyển động sinh động như trèo qua cửa sổ, cúi xuống và ném lựu đạn thực sự vượt quá mong đợi của nhiều người bởi sự chân thực.
Ngoài ra, các phím chức năng trên màn hình game đang ở mức độ dư thừa, làm cản trở đến khả năng thao tác nhiều ngón. Nó làm cho giao diện trở nên không thuận mắt và khó xử lý. Trong khi đó, phiên bản Call of Duty: Mobile không hỗ trợ bộ điều khiển Bluetooth.

Mode battle royale tạo được ấn tượng

Chế độ battle royale chắc chắn là mode chơi ấn tượng nhất trong Call of Duty: Mobile với nhiều người. Mode đấu này như một phiên bản thu nhỏ Call of Duty: Black Ops 4 Blackout với nhiều tùy chọn xe cộ, các loại chuông và còi.

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Bạn có thể chơi ở góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất (hai kiểu nhìn này có sự riêng biệt để đảm bảo công bằng). Trận chiến có một bản đồ nhỏ hơn với các trận đấu với thời gian ngắn hơn so với các game có chế độ tương tự chẳng hạn là PUBG Mobile, Fortnite, Rules of Surival…

Chi tiêu trong game

Game thủ có thể mua điểm COD bằng tiền thật để nâng cấp súng và mua các skin khác nhau. Nâng cấp mở khóa các phụ kiện mới cho súng giúp cải thiện dần các chỉ số như độ chính xác, sát thương theo sở thích cá nhân.

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Call of Duty: Mobile là tựa game có thương hiệu từ trước. Phiên bản mobile đáp ứng nhu cầu dành cho những người hâm mộ muốn chơi một cách tiện lợi hơn trên di động. Tuy nhiên, hạn chế lớn của game hiện nay là không hỗ trợ bộ điều khiển tay cầm Bluetooth. Đây là phiên bản HAY NHƯNG KHÔNG HOÀN HẢO.

Điểm đánh giá của IGN: 7,7

IGN đánh giá Call of Duty: Mobile chỉ trên 7 điểm

Ảnh và đánh giá từ IGN

}

Tags: , , , , , ,
“Tà Thần” Loki lên tiếng, Box Gaming hủy diệt ngày thi đấu với 2 “Cơm gà”
Quán net – Thiên đường dành cho những game thủ… thất tình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu