eSports

Idol FNC Rekkles độc chiếm TOP 1 thế giới lấy lại ánh hào quang ngày nào cũng FNATIC

Share this article

FNC Rekkles đang tỏa sáng đưa FNC trở lại ngôi vị số một quen thuộc của mình:

Thời gian gần đây FNC đã gặp khá nhiều rắc rối khi phong độ luôn ở mức trung bình, nhưng khi giải đấu mùa hè bắt đầu, FNC cũng bắt kịp cái bóng của chính mình và vươn lên đứng đầu LCS châu Âu với sự tỏa sáng của Rekkles.

rekkles-03

Từng được đánh giá là thần đồng LMHT cực kì tiềm năng khi được FNC phát hiện và dành riêng cho một đội hình xoay quanh Rekkles thi đấu ở giải hạng 2 châu Âu để tập luyện. Tuy nhiên Rekkles cũng thể hiện mình khá là “trẩu” khi từng công khai lên tiếng chỉ trích chính đồng đội mình, nói rằng họ không có tham vọng lớn, không phù hợp với khát vọng vô địch CKTG của mình nên rời FNC gia nhập Elements nơi có Froggen dẫn dắt. Kết quả không thuận lợi và cuối cùng Rekkles lại trở về FNC và chật vật thi đấu trong nước.

rekkles

Rekkles bỏ xa top 2 với 8.5 điểm KDA

Bây giờ, cuối cùng Rekkles cũng tìm lại được phong độ ngày nào, giành chiến thắng liên tục với FNC và đưa FNC đứng đầu châu Âu. Còn bản thân mình thì độc chiếm Top 1 KDA thế giới trong mùa hè này (tính đến giờ) với 19.1 KDA và kiêm luôn Top 1 “nông dân” thế giới với tốc độ farm 10.3 lính mỗi phút. Tỉ lệ chết của Rekkles cũng rất thấp (chỉ có 0,6 mạng mỗi trận) có trận không nằm xuống mà có nằm xuống cũng chỉ một lần là nhiều.

rekkles-01

Rekkles đang trở lại làm xạ thủ số 1 châu Âu như trước đây anh từng kiêu ngạo và đứng đầu

rekkles-02

Có thể nói ở châu Âu không khắc nghiệt như Hàn Quốc hay các khu vực khác nên việc Rekkles đạt được chỉ số này là điều hoàn toàn hợp lý, thế nhưng không thể phủ nhận việc Rekkles đã tìm lại được chính mình tại châu Âu này, nơi mà anh đang thể hiện bản thân rất xuất sắc và không hề kêu ca phàn nàn gì như trước đây nữa.

.
Đây là trận đấu gần đây nhất của Rekkles trong màu áo FNC, chỉ số lính, KDA các thứ đều khá ổn.

http://game4v.com/esports/ahri-doat-hon-va-heimerdinger-luyen-rong-tuyet-dep-dang-duoc-cong-dong-mang-doi-riot-cho-ra-mat-437496.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
LMHT ra mắt Event Kho Báu Hải Tặc do “hải tặc Diana và Vladimir” chủ trì
Lộ diện vị tướng thứ 137 của LMHT mang tên Kayn/Rhaast?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu