Game Mobile

Idle Angels chuẩn bị được VMM phát hành tại Việt Nam

Share this article

Nền tảng VMM hợp tác với công ty game điện thoại Idle Angels ra mắt game mobile tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Nền tảng VMM do Neorigin quản lý, một công ty game của Hàn Quốc. VMM còn có công ty kết hợp doanh ở các lĩnh vực như hàng hóa xa xỉ phẩm Hàn Quốc, dự án game, công ty tài chính, được lập thành Real Goods và Gaming.

Idle Angels

Idle Angels được thiết lập dưới dạng các hộp box gacha cung cấp 11 đơn vị “kỳ diệu” gồm các vật phẩm có giá trị của 4 lớp khác nhau, mỗi hộp chứa một nhân vật số hóa và độc nhất. Người dùng có cơ hội giành chiến thắng các giải lớn trong game, bao gồm cả phiên bản giới hạn SP Angel Gabriel.

Idle Angels

Mỗi vật phẩm có giá trị riêng cho dù nó có thể được chạm tới hoặc không. Nền tảng VM giúp cho hàng hóa ảo và thật tìm được cách thu thập hoặc mua bán trên các thị trường phi tập trung. Mặc dù là thị trường mới nhưng VMM cũng có ưu thế cạnh tranh và cảnh quan kinh doanh. Ngoài năng lực của các thành viên trong dự án, còn có nguồn tài nguyên mạnh mẽ từ công ty mẹ và game IP, hứa hẹn nhiều dự án game đến với thế giới game mobile. Tầm nhìn của VMM dành cho người chơi là kiếm tiền, đạt được thành tựu và kiếm được nhiều tiền.

Idle Angels chuẩn bị được VMM phát hành tại Việt Nam

Trang chủ chính thức của VMM: https://www.vmm.zone/

#Idle Angels #Idle Angels Mobile

}

Tags: ,
37Games lập trụ sở mới, đầu tư mạnh tay xây dựng hệ sinh thái tại An Huy
Gunny Origin – ‘Chia sẻ ký ức Gunny, sống lại cảm giác Gà’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu