Game Online

Hyper Universe tung Trailer mãn nhãn chào mừng ngày ra mắt

Share this article

Thời điểm ra mắt của tựa game MOBA màn hình ngang “độc nhất vô nhị” Hyper Universe đang ngày một tới gần, và để chào mừng sự kiện này, NPH Nexon mới đây đã cho ra mắt một ấn phẩm Trailer vô cùng ấn tượng giới thiệu về phiên bản Open Beta của sản phẩm này…

Cụ thể, phiên bản Open Beta của Hyper Universe sẽ được ra mắt vào ngày 22/11 này tại thị trường Hàn Quốc. Vừa qua, trang chủ của tựa game này cũng đã chính thức được ra mắt tại địa chỉ http://hu.nexon.com/. Bên cạnh đó là đoạn phim Trailer vô cùng hoành tráng và mãn nhãn cũng được Nexon giới thiệu đến cộng đồng game thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=v6xEg5_lAtU” ]

Hyper Universe Open Beta Trailer

Hyper Universe là sản phẩm được phát triển bởi CWAVESoft và được ”ông kẹ” NEXON phát hành, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt. Với Hyper Universe, CWAVESoft hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi một thế giới liên vũ trụ vô cùng rộng lớn với những siêu sức mạnh tồn tại song song ở nơi đây.

Hyper Universe tung Trailer mãn nhãn chào mừng ngày ra mắt

Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm tổng cộng 30 nhân vật, tức là được bổ sung thêm 6 nhân vật so với phiên bản trước. Và đặc biệt trong số đó, nhóm nhân vật Power Ranger lấy hình mẫu từ “biểu tượng tuổi thơ” thường được biết đến với tên gọi 5 Anh Em Siêu Nhân cũng sẽ chính thức được bổ sung và hoàn thiện.

hyper-universe

Hệ thống bản đồ và màn chơi trong Open Beta cũng sẽ được chỉnh sửa với địa hình phức tạp hơn và nhiều Dungeon bí mật hơn, bên cạnh đó thì số lượng tháp phòng thủ của mỗi bên cũng sẽ giảm xuống con số 6. Bên cạnh đó thì các chế độ chơi trong game cũng được cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều như 1vs1 hoặc Dàn trận vượt ải…

[fresh_embepost pid=”391055″ ] [fresh_embepost pid=”390992″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Gigantic tiếp tục mở cửa miễn phí cuối tuần, bắt đầu từ ngày mai 17/11
Lần đầu tiên, game thủ Việt có thể trải nghiệm miễn phí EVE Online sau 13 năm ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu