Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra ấn định thời gian phát hành toàn cầu

Share this article

QUỐC TẾ_ Siêu phẩm game chiến thuật Huyền Thoại Runeterra được Riot Games công bố ngày Open Beta mới đây. Chúng ta sắp được chạm vào siêu phẩm.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, game thẻ bài của Riot Games sẽ mở cửa chính thức vào ngày 30/04/2020 ở thị trường các khu vực lớn trên thế giới. Riêng bản Đông Nam Á, Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra) sẽ ra mắt 1 ngày sau đó, vào ngày 01/05.

Card game Huyền Thoại Runeterra được Riot chính thức công bố ngày phát hành.

Card game Huyền Thoại Runeterra được Riot chính thức công bố ngày phát hành.

Legends of Runeterra là trò chơi thẻ bài và là hậu bản (spin-off) của siêu phẩm MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc phát hành cho các thiết bị iOS và Android, game sẽ có bản dành riêng trên PC. Người chơi ở các nền tảng có thể chơi chéo với nhau nên tạo ra cộng đồng vô cùng sôi động.

Game có thêm 120 thẻ bài mới để người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Game có thêm 120 thẻ bài mới để người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Trước đó, game đã tiến hành mở bản Beta tại khu vực Đông Nam Á, cụ thể là Singapore và được sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Chắc chắn bản chính thức này sẽ khiến game thủ càng háo hức hơn nữa bởi sẽ có 120 thẻ tướng theo chia sẻ từ nhà sản xuất sẽ có trong bản Grand Open này. Riot còn chăm chút hơn khi loại bỏ một số giới hạn về cách người chơi có thể kiếm được thẻ mới nhanh chóng, tạo điều kiện để gamer chơi dễ dàng và thoải mái hơn trước.

Trò chơi chiến thuật Huyền Thoại Runeterra nằm trong cụm các sản phẩm đình đám trên mobile của Riot năm 2020. Hai tựa game còn lại là Liên Minh Huyền Thoại Mobile và Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng đang rục rịch cho việc ra mắt sớm nhất. Có lẽ thời gian tới chúng ta sẽ chứng kiến sự bứt phá hơn nữa của hãng game đến từ Mỹ trong việc khẳng định vị thế là đơn vị làm game hàng đầu.

Tại Việt Nam, game cũng đã được VNG sở hữu bản quyền và chuẩn bị ra mắt tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, bản Việt Nam sẽ không phát hành cùng đợt với bản quốc tế. Game thủ cần chờ đợi thêm thời gian.

Tải game: https://sea.playruneterra.com/

 

}

Tags: , ,
Project: Phong Vân Chí Mobile – Siêu phẩm đồ họa sắp bước vào thử nghiệm
Trò chơi Âm Dương Sư Onmyoji The Card Game phát hành bản tiếng Anh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu