Game Online

Huyền Thoại Moba rời ngày ra mắt, game thủ nháo nhác xin account trải nghiệm sớm

Share this article

Theo lịch trình, Huyền Thoại Moba sẽ ra mắt vào ngày 20/5 tới đây nhưng NPH lại vừa thay đổi sang ngày 25/5. Chính điều này khiến các game thủ đang nháo nhào đi xin các account nhằm trải nghiệm sớm.

Huyền Thoại Moba là một trong những tựa game online được game thủ chờ đợi trong mùa hè này. Với đặc điểm là một game Moba có nhiều điểm tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2, Huyền Thoại Moba ăn khách ngay từ việc cài đặt chỉ tốn 1Mb. Ngoài ra tựa game này cũng đem đến nhiều điểm mới hơn để không khiến game thủ rơi vào sự nhàm chán do game quá giống các “tượng đài” eSports khác.

Huyền Thoại Moba rời ngày ra mắt, game thủ nháo nhác xin account trải nghiệm sớm

Theo lịch trình, ngày 20/5 tới đây, Huyền Thoại Moba sẽ chính thức mở cửa cho các game thủ đăng kí và cày kéo. Tuy nhiên do một số lý do, NPH quyết định rời ngày ra mắt của tựa game. Cụ thể, ngày 20/5 sẽ là ngày Huyền Thoại Moba ra mắt tại các phòng máy. Tức là các game thủ sử dụng các phòng máy sẽ được NPH cung cấp tài khoản game và trải nghiệm sớm. Phải đến ngày 25/5 tới, Huyền Thoại Moba mới mở cửa cho các game thủ đăng kí tự do. Ngoài ra toàn bộ các tài khoản được cung cấp cho các phòng net sẽ bị reset khi Huyền Thoại Moba mở cửa.

huyenthoaimoba

Chính vì việc rời ngày ra mắt này, các game thủ trong cộng đồng Huyền Thoại Moba đang nháo nhào đi tìm kiếm các account để có thể trải nghiệm game sớm. Trong group của game, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các post liên quan đến việc share tài khoản. Sự đoàn kết là điều thấy rõ nhất trong việc share tài khoản này. Bằng chứng là có những game thủ sở hữu rất nhiều account test và sẵn sàng chia sẻ cho những game thủ khác để họ có thể cùng vào game, cùng xây dựng một cộng đồng Huyền Thoại Moba lớn mạnh.

acc2

Từ xin account

acc1

Cho đến share hàng loạt

Ngày mai, Huyền Thoại Moba sẽ chính thức mở cửa cho các game thủ có tài khoản test có thể trải nghiệm. Ngoài ra Game4V đang có 500 tài khoản test Huyền Thoại Moba và trong ngày mai chúng tôi sẽ gửi tới các bạn. Vậy nên nếu bạn nào ngày mai chưa có tài khoản test, hãy đón đọc những bài viết của Game4V để nhận tài khoản nhé.

[fresh_embepost pid=”352793″ ] [fresh_embepost pid=”353608″ ]

}

Tags: , , , , ,
[Hot] Call of Duty: Mobile bất ngờ phát hành tại châu Âu, nhanh tay trải nghiệm thử
Đam mê làm phim, game thủ Đột Kích bán xe tậu dàn PC siêu khủng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu