Game Online

Huyền Thoại MOBA ngày đầu ra mắt, game thủ kêu trời vì lag và lỗi

Share this article

Do số lượng người truy cập quá đông khiến server rơi vào tình trạng quá tải, Huyền Thoại MOBA trong ngày đầu mở cửa tự do đang khiến game thủ cảm thấy phiền lòng.

Vào ngày 20/5 vừa qua, Huyền Thoại MOBA đã chính thức mở cửa chào đón các game thủ. Tuy nhiên đợt mở cửa này chỉ dành cho các game thủ có tài khoản test. NPH của Huyền Thoại MOBA đã liên kết với các phòng net để phát tài khoản thử nghiệm cho các game thủ có chơi tại những phòng net đó. Bên cạnh đó, Huyền Thoại MOBA cũng tiến hành phát các tài khoản test thông qua các trang tin game để người chơi có thể trải nghiệm sớm. Tuy nhiên số lượng tài khoản là không đủ cho các game thủ và theo ghi nhận của Game4V, 500 tài khoản test được NPH tặng cho các game thủ đã “bay” hết sạch chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Số lượng game thủ không có tài khoản test vẫn còn quá đông và họ phải đợi 5 ngày để được chính thức trải nghiệm. Và đến 10h25 sáng nay – 25/5, Huyền Thoại MOBA đã chính thức mở cửa cho game thủ đăng kí tự do.

moba

Theo ghi nhận của Game4V, trong ngày đầu mở cửa chính thức, Huyền Thoại MOBA đã đón nhận một lượt truy cập vô cùng lớn. Số game thủ tham gia trong vài tiếng kể từ khi ra mắt đông đến mức server phải quá tải. Suốt từ sáng tới giờ, trong group của Huyền Thoại MOBA cũng như trên fanpage chính thức, các game thủ liên tục than phiền vì tình trạng lag, lỗi xảy ra liên tục. Dưới đây là một số lỗi các game thủ đang gặp phải:

crash

Đang chơi thì bị lỗi stopped working.

error

Cứ vào game là hiện lên thông báo lỗi

đứng-hình

Tải mãi không xong

ping 15k

Game thủ thi nhau khoe ping với con số 15k

ping 21k

Và ping 21000!

Đứng trước tình trạng này, admin trên fanpage chính thức của tựa game đã phải gửi lời xin lỗi cũng như mong cộng đồng game thông cảm vì các sự cố xảy ra. Ở thời điểm hiện tại, tình trạng lag và lỗi vẫn tiếp tục xảy ra nhưng cường độ có vẻ đã giảm đi đáng kể. Hi vọng NPH tiếp tục có những chỉnh sửa hợp lý để game thủ có thể trải nghiệm game trong những ngày tới một cách mượt mà nhất!

[fresh_embepost pid=”355009″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game đáng mong đợi Attack on Titan TACTICS bất ngờ mở đăng ký trước
Tựa game MOBA tái hiện bản đồ D-Day huyền thoại ấn định ngày thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu