Game PC – Console

Huyền thoại đối kháng Samurai Showdown chính thức trở lại với phiên bản 3D

Share this article

SNK vừa chính thức công bố tựa game Samurai Showdown mới có tên gọi Samurai Spirits.

Mặc dù nhà sản xuất vẫn chưa chia sẻ thông tin chi tiết về trò chơi hành động đối kháng mới này, nhưng về cơ bản nó sẽ sở hữu nền tảng đồ họa 3D và phát hành vào năm 2019.

Huyền thoại Samurai Showdown chính thức trở lại với phiên bản Samurai Spirits

SNK cũng đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên của trò chơi mà bạn có thể xem qua bên dưới. Samurai Spirits sẽ được phát triển dựa trên bộ công cụ Unreal Engine và góp mặt một số các nhân vật quen thuộc nhưu Haohmaru, Jubei Yagyu, Nakoruru, Earthquake, Galford, Ukyo, Genjuro, Tamtam và Hanzo.

Huyền thoại Samurai Showdown chính thức trở lại với phiên bản Samurai Spirits

Có vẻ như trong lần tái xuất này, lối đánh của Samurai Spirits sẽ tham khảo nhiều từ tựa game Street Fighter V. Nói cách khác, chúng ta sẽ có một trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 3D nhưng với cơ chế gameplay 2D. Các đòn đánh nhìn chung vẫn rất uy lực và vô cùng khốc liệt, đi kèm với đó là những hiệu ứng đa dạng giúp làm nổi bật sức sát thương của những pha tấn công.

Huyền thoại Samurai Showdown chính thức trở lại với phiên bản Samurai Spirits

Có thể nhiều fan lâu năm của series sẽ không cảm thấy quen mắt với hình ảnh các chiến binh quen thuộc được dựng 3D. Nhưng cũng phải dành lời khen ngợi đến SNK vì nỗ lực của họ trong sản phẩm mới này. Phong cách nghệ thuật và thiết kế mô hình nhân vật đã tốt hơn hẳn so với KoFXIV, hay thậm chí là SNK Heroines vừa ra mắt.

Huyền thoại Samurai Showdown chính thức trở lại với phiên bản Samurai Spirits

Bạn đọc có thể xem qua trailer bên dưới. Lưu ý rằng nó có nhiều cảnh bạo lực và máu me.

[su_youtube url=”https://youtu.be/2FKoZb1sv64″]

Dành cho bạn đọc nào chưa biết, thì Samurai Shodown là series game hành động đối kháng dài kỳ nổi tiếng do hãng SNK phát triển. Nó được đánh giá là một trong những thương hiệu game đối kháng 2D sử dụng vũ khí hàng đầu, và cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất từng được tạo ra bởi SNK. Các game thủ Việt Nam lâu năm có thể đã vô cùng quen thuộc với series này thông qua các đĩa NeoGeo hoặc trên máy thùng Arcade.

Tạo hình Yuna trong Final Fantasy X-2 quả thật lấy cảm hứng từ Tomb Raider

}

Tags: , , , , ,
Dead or Alive 6 ấn định ngày ra mắt, kèm những hình ảnh gameplay mới nhất
Left Alive – game đấu mech sinh tồn của Square Enix ấn định ngày ra mắt cho PC & PS4

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu