Game Online

Hướng dẫn nâng vũ khí và phụ kiện trong Blade & Soul

Chia sẽ

Blade & Soul phiên bản quốc tế sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 30 tháng 10 sắp tới. Và những vấn đề liên quan tới các tính năng cường hóa sức mạnh của phiên bản này chính là điều được cộng đồng game thủ quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại.

blade&soul

Cho đến hiện tại, trên trang chủ cũng như các diễn đàn của Blade & Soul tại khu vực Bắc Mĩ và châu Âu đều đã đăng tải những thông tin liên quan đến thủ thuật nâng cấp vũ khí trong game. Đối với những người chơi Blade & Soul, vũ khí gần như đóng vai trò cốt yếu trong việc thiết lập ngưỡng sức mạnh của nhân vật. Vũ khí càng được nâng cấp, giới hạn sức mạnh của nhân vật càng tăng cao và cùng với đó là những thuộc tính hay hiệu ứng phụ từ những vũ khí có cấp độ cao. Bởi vậy nên ngay sau khi được đăng tải, những bài viết thuộc chủ đề này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của các game thủ.

[mecloud]cXLb67QbJf[/mecloud]

Clip hướng dẫn chi tiết việc nâng cấp vũ khí trong Blade & Soul

Nhìn chung thì trong Blade & Soul, việc nâng cấp vũ khí lên cấp độ 5 là một điều khá phổ biến và dễ dàng. Bắt đầu từ việc nâng cấp vũ khí lên cấp 6 trở đi, khả năng nâng cấp thành công sẽ khó khăn hơn rất nhiều, đổi lại, cấp độ 6 được xem là một ngưỡng đột phá sức mạnh của hệ thống vũ khí trong Blade & Soul, bởi không chỉ được cộng thêm một lượng lớn chỉ số, vũ khí cấp độ 6 sẽ trở thành vũ khí hiếm với những dòng chỉ số phụ hoặc hiệu ứng cộng thêm, giúp cho người chơi tăng tiến rất nhiều về sức mạnh.

blade&soul

Ngưỡng sức mạnh tiếp theo của trang bị vũ khí trong Blade & Soul chính là khi chúng được nâng cấp lên mức độ 10. Lúc này, vũ khí của người chơi sẽ được biến đổi hoàn toàn thành một món trang bị mới, hấp thụ toàn bộ những chỉ số cộng thêm từ nguồn nguyên liệu cường hóa, món trang bị mới này không chỉ sở hữu toàn bộ nguồn sức mạnh đã được nâng cấp từ trang bị cũ, mà còn được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, đẹp mắt và hầm hố hơn.

blade&soul

Sau khi quá trình chuyển hóa trang bị diễn ra thành công, cấp độ cường hóa của vũ khí mới sẽ quay trở lại mức độ 1, và quá trình cường hóa vũ khí sẽ được lặp lại cho đến cấp độ 10, khi quá trình chuyển hóa trang bị đủ điều kiện để tiếp tục được diễn ra, và một món trang bị mới sẽ tiếp tục được xuất hiện với ngưỡng sức mạnh vượt trội so với vũ khí gốc.

blade&soul

Bên cạnh hệ thống nâng cấp vũ khí, các món trang bị phụ kiện trong Blade & Soul cũng sở hữu những công thức cường hóa gần như tương tự. Việc cường hóa trang bị sẽ tiêu tốn của người chơi khá nhiều thời gian và công sức, từ công đoạn thu thập nguyên liệu cho đến quá trình nâng cấp. Tuy nhiên, việc nâng cấp vũ khí và trang bị sẽ mang lại những lợi ích vô cùng lớn và quan trọng nhất chính là việc mang đến cho người chơi một lượng chỉ số sức mạnh bổ sung khá đáng kể.

 

[fresh_embepost pid=”261673″ ] [fresh_embepost pid=”261617″ ]

}

Tags: , , , , ,
Icon Series Sea ngày 3: RSG vô địch tiền mùa giải khu vực Việt Nam
Cyberpunk 2077 liệu có cơ hội trở lại PlayStation?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu