Game Mobile

Hướng dẫn game thủ chơi Đường Đua Tử Thần – chế độ mới được cập nhật trong Garena Free Fire

Share this article

Chế độ Đường Đua Tử Thần trong Garena Free Fire là một chế độ chơi rất thú vị và độc đáo trong các tựa game sinh tồn hiện nay.

Trong bản cập nhật OB6 mới cập bến máy chủ Việt Nam cách đây vài ngày, Garena đã tung ra hàng loạt tính năng mới. Đó là khẩu súng mới MP79, nhân vật mới Misha và chế độ chơi mới mang tên Đường Đua Tử Thần. Là một chế độ chơi rất thú vị và độc đáo trong các tựa game sinh tồn, Đường Đua Tử Thần hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những giây phút sảng khoái vì sự sáng tạo của nó. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Đường Đua Tử Thần.

Giống như các chế độ sinh tồn khác, Đường Đua Tử Thần trong Free Fire sẽ có 40 người chơi với 20 đội tham gia. Tất cả sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ mà ở đó, người chơi sẽ phải “ăn ở” trên chính chiếc xe của mình. Mọi công việc loot đồ, chạy bo đều hoạt động bằng xe nên các vật phẩm khi nhặt được sẽ tăng sức mạnh cho cả người chơi và loại xe họ điều khiển.

free

Trong chế độ này, sẽ có hai chỉ số mà người chơi cần đặc biệt lưu ý. Đó là thanh độ bền của xe và thanh máu của người ngồi trên xe. Chỉ cần 1 trong hai thanh này về 0, đội chơi đó sẽ bị tính thua cuộc. Để tăng 1 trong hai thanh này, người chơi sẽ phải đi loot đồ để ra các loại đồ sửa chữa hoặc túi cứu thương cho nhân vật.

free1

Tương tự như lối chơi sinh tồn khác, Đường Đua Tử Thần yêu cầu người chơi phải đi loot đồ. Các loại đồ loot được trong game sẽ chia ra làm ba loại: Tím, Xanh và Đỏ. Tùy từng loại đồ sẽ có công dụng khác nhau.

Gói nâng cấp vũ khí có màu đỏ giúp người chơi tăng sát thương nhân vật. Khi đi qua gói này, nhân vật sẽ nhận được 100 viên đạn súng trường và có cơ hội nâng cấp lên các loại súng khác. Ở cấp 1, 2 và 3, người chơi sẽ sử dụng loại súng M4A1 nhưng có các phụ kiện khác nhau như nòng, tay cầm hoặc băng đạn. Ở cấp độ cuối, nhân vật có cơ hội nhận được súng trường Groza – loại súng mạnh nhất trong Free Fire.

free2

Gói đồ thứ 2 là gói nâng cấp màu xanh có tác dụng nâng cấp phòng thủ. Khi loot được loại này, nhân vật sẽ nhận được 1 túi trị thương cùng 50% nâng cấp các loại mũ, giáp từ level 1 đến level 3.

free3

Gói đồ thứ 3 là gói nâng cấp màu tím có tác dụng nâng cấp cho xe. Mỗi khi loot được gói này, nhân vật sẽ nhận được gói sửa xe để hồi phục 200 điểm cho độ bền xe. Ngoài ra, người chơi có 65% nhận được ngẫu nhiên các loại nâng cấp xe như sau;

free4

free5

free6

Với chế độ chơi mới này, nhân vật mới được cập nhật là Misha sẽ vô cùng lợi hại. Cô nàng này có khả năng tăng tốc cho xe giúp bạn đi nhanh hơn so với đối thủ. Bạn đọc có thể tìm hiểu về kỹ năng và các lần nâng cấp của Misha qua bài viết bên dưới:

Chi tiết kỹ năng của Misha – nhân vật mới nhất xuất hiện trong Garena Free Fire

}

Tags: , , , , , , , , ,
[Trải Nghiệm] Hello Hero: Epic Battle – Sự nâng cấp toàn diện hình ảnh, lối chơi từ phiên bản Hello Hero 1
CNN bị lật tẩy dùng hình game Fallout minh họa cho vụ hacker Nga tấn công nước Mỹ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu