Game Online

Hướng dẫn cách vào chơi “bom tấn” Black Desert Online khi bị chặn IP

Share this article

Black Desert Online khu vực EU/NA từ khi ra mắt đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người chơi MMORPG trên khắp thế giới. Nhưng đáng buồn thay, có một lượng fan-base khổng lồ đã phải đứng ngoài khi đội ngũ phát triển nhất quyết block ip của bất kỳ game thủ nào nằm ngoài EU & NA.

Tất nhiên, người chơi bên ngoài EU/NA nào dễ dàng bỏ cuộc và phương án được áp dụng nhiều nhất là sử dụng VPN. Nhưng nhiều người lo sợ sử dụng phương pháp này có thể dẫn đến việc bị BAN trong tương lai và một số khác thì lại ái ngại dùng VPN sẽ lag, ảnh hưởng trải nghiệm.

Black Desert Online

Vừa qua, trang tin 2p có chia sẻ đến cộng đồng một cách thức chơi Black Desert Online từ khu vực bị chặn IP mà không bị cấm hoặc dính lag từ VPN.

Black Desert Online

Phương pháp này tất nhiên đòi hỏi bạn phải sử dụng một VPN, nhưng theo 2p cho biết thì nó đã được sử dụng kể từ khi game chính thức ra mắt tại phương Tây và chưa một ai bị BAN hoặc dính LAG, trừ khi đường truyền nhà bạn có vấn đề hoặc server gặp sự cố.

Black Desert Online

Vì vậy, trong thời điểm hiện tại chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ chơi tốt.

1- Tải về một phần mềm VPN

Bạn có thể tải về bất kỳ VPN nào mà bạn muốn, nhưng trang 2p khuyên bạn nên sử dụng HIDE.ME. Bởi vì nó dễ dùng, bạn chỉ cần tải về, chọn khu vực cần kết nối và bấm “Connect” để kết nối là xong. Nhớ chọn plan của bạn là “free” luôn nhé.

Black Desert Online

2- Mở file Launcher

Trong trường hợp bạn chưa cài đặt Black Desert Online thì bật launcher lên rồi bấm download, sau đó thoát VPN ngồi chờ đến khi game cài đặt xong.

Black Desert Online

Còn nếu đã có sẵn game trong máy thì mở VPN, bật launcher, login tài khoản và bấm nút Play rồi thoát VPN để chơi.

Nhớ ngắt kết nối VPN của bạn sau khi nhấn nút “PLAY”, đừng lo lắng bởi Client sẽ không bị ngắt kết nối, chỉ cần chọn máy chủ và chơi.

Black Desert Online

Vâng, chỉ đơn giản vật thôi. Bạn chỉ cần “mượn” tay VPN để qua mặt phần đăng nhập của game, còn lại thì sử dụng tốc độ đường truyền của mình để trải nghiệm các hoại động trong Black Desert Online, nên sẽ không bị lag trừ phi lỗi server hay đường truyền có vấn đề. Đã có nhiều tay chơi sử dụng phương pháp này kể từ giai đoạn khởi động và vẫn dùng tốt cho đến tận bây giờ.

Black Desert Online

Nhớ lặp lại các bước trên mỗi khi vào game nhé, chúc bạn có những giờ phút vui vẻ trong thế giới của Black Desert Online.

Tham khảo 2p

http://game4v.com/game-online/black-desert-online-cong-bo-class-nhan-vat-moi-cuc-xinh-dep-the-mystic-442810.g4v

}

Tags: , , , ,
Để bán được acc, Game thủ lớp 6 này khoe luôn cả điểm tổng kết năm học?
Top 5 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank LMHT Hàn Quốc đều “mất hút” tại đấu trường chuyên nghiệp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu