Game Online

Hướng dẫn cách ‘săn’ Giftcode Đột Kích hiệu quả nhất

Share this article

Có rất nhiều cách săn Giftcode Đột Kích (http://cf.vtcgame.vn) cực kỳ dễ dàng nhưng có lẽ không phải ai cũng biết.

Là một tựa game FPS lão làng tại Việt Nam, Giftcode của Đột Kích luôn là thứ cực kỳ có giá trị và được cộng đồng săn đón. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng luôn có những cơ hội để chúng ta có thể có những Giftcode này mà không phải cầu xin hay mua bán gì cả. Để có thể “săn code” hiệu quả, các bạn không nên bỏ qua những điều sau:

đột kích

             Liệu bạn đã biết cách để nhận những Giftcode như thế này?

Từ các sự kiện trên Fanpage/ Trang chủ

Nghe qua có vẻ như là điều đương nhiên, nhưng phần lớn các game thủ Việt vẫn chưa thực sự có thói quen dành thời gian tham gia các sự kiện trên Fanpape và Trang chủ của game. Với lợi thế chia sẻ của mạng xã hội, rất nhiều trò chơi hiện nay đang sử dụng Fanpage như một kênh chia sẻ thông tin chính đến cộng đồng. Dĩ nhiên, Đột Kích cũng không phải ngoại lệ.

đột kích

Bên cạnh Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Fanpage Đột Kích TV cũng tạo rất                        nhiều sự kiện nhận Giftcode cho các game thủ.

Những sự kiện trên Fanpage thì có rất nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như: đạt mốc like Fanpage, trao ngẫu nhiên cho người chia sẻ,…Ngoài ra, Đột Kích còn có kênh YouTube Đột Kích TV với các sự kiện quy mô không kém để game thủ có thể thoải mái săn tìm những Giftcode khủng.

Đánh giá: Cực kỳ hiệu quả, nhưng cần theo dõi Fanpage hàng ngày để nhận được những thông tin mới nhất.

Xem Livestream cũng có Giftcode Đột Kích

Một xu hướng mới hiện đang được manh nha và phát triển mạnh tại Việt Nam (dù đã bùng nổ từ lâu trên thế giới) chính là Livestream. Nếu như những tựa game MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 có lợi thế dẫn đầu ở hình thức này với những Streamer nổi tiếng trên Twitch, Azubu,.. thì những tựa game khác lại tận dụng hình thức này như một kênh kết nối và chia sẻ những phần quà tới cộng đồng.

đột kích

          Livestream là một xu hướng mới trong làng game trên toàn thế giới

Bên cạnh những trang web livestream nổi tiếng ở Việt Nam như Talktv, IdolTV,… thì các nhà phát hành còn ưa chuộng cả mạng xã hội để làm điều đó. Ví dụ như Đột Kích vẫn thường xuyên có những buổi Livestream và phát Giftcode hàng tuần trên Facebook và YouTube dành cho game thủ.

đột kích

               Livestream trên YouTube cũng đang là một xu hướng mới

Đánh giá: Mới lạ với cộng đồng nhưng hiệu quả. Ngoài việc được Giftcode, game thủ còn được giao lưu hoặc thi đấu với Streamer.

Những thành phần… không ai muốn phát code

Giftcode là miễn phí, và miễn phí thì ai ai cũng thích cả. Tuy nhiên vẫn luôn tồn tại những thành phần game thủ mà có lẽ chẳng ai muốn phát Giftcode cho họ. Chửi bới, mạt sát Streamer hay liên tục kêu gào đòi hỏi này nọ là những hành vi dễ nhận ra nhất của đối tượng này. Không chỉ nhà phát hành, ngay cả cộng đồng game thủ cũng chẳng thể ưa nổi những game thủ “xấu tính” như vậy.

đột kích

            Những game thủ như thế này luôn được cộng đồng yêu quý

Hãy là một game thủ thông minh và lịch sự để luôn nhận được những Giftcode giá trị từ Đột Kích nhé.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Sự kiện đạt mốc nhận ngàn Giftcode: https://goo.gl/o1ymV2

Sự kiện Truy Tìm Caster Đột Kích: https://goo.gl/Okb7Sf

}

Tags: , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng những tác phẩm FanArt chất lừ của Overwatch
Đắng lòng top 5 team mạnh nhất CKTG 2017 khi không tính Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu