Game Mobile

Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC

Share this article

QUỐC TẾ_ Madfinger Games đã phát hành FPS Shadowgun War Games. Nhưng nếu bạn là một game thủ PC và muốn trải nghiệm trò chơi mobile này trên PC thì không có gì khó khăn với trình giả lập LDPlayer Emulator.

LDPlayer là trình giả lập Android mới dành cho PC và đang được phổ biến rộng rãi hiện nay. Trình giả lập hỗ trợ Android 5.1.1 và 7.1.2 với việc hỗ trợ nhiều khả năng tương thích trong việc chạy các game di động hiệu năng cao, đồ họa cao trên PC. Cho dù bạn là tuýp game thủ nào, ứng dụng này đều đáp ứng yêu cầu trong tất cả các tình huống.

Các bước chơi game Shadowgun War Games trên PC bằng LDPlayer:

Bước 1: Tải xuống trình giả lập LDPlayer

Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC

LDPlayer là trình giả lập Android miễn phí cho người dùng PC chơi game Android dễ dàng trên Windows. Dựa trên Android 5.1.1 và 7.1.2, ứng dụng hỗ trợ nhiều khả năng tương thích một cách thuận tiện. Bạn download phần mềm tại đây.

Bước 2: Cài đặt

Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC

Chạy trình cài đặt, đồng ý với các điều khoản và điều kiện để hoàn tất cài đặt ứng dụng. Trình giả lập LDPlayer (tệp có đuôi .exe) chỉ có 3 MB, nhưng sau khi cài đặt, nó sẽ yêu cầu tải xuống khoảng 250 MB dữ liệu bổ sung để có trải nghiệm mượt mà.

Bước 3: Tìm kiếm trò chơi Shadowgun War Games và cài đặt

Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC

Tìm kiếm trò chơi trong Thanh tìm kiếm giả lập và cài đặt trò chơi.

Bước 4: Khởi động trò chơi và trải nghiệm

Sau khi làm theo các bước được ở trên, bạn đã hoàn tất quy trình tải xuống và cài đặt. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu thưởng thức trò chơi Shadowgun War Games trên màn hình lớn của PC bằng bàn phím và chuột.

Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC

Như vậy, có thể thấy thật dễ dàng chơi Shadowgun War Games trên PC bằng LDPlayer. Ngoài ra. còn có rất nhiều game di động khác mà bạn có thể chơi trên PC bằng ứng dụng này. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng như thêm nút thay thể, chụp cắt màn hình, chơi nhiều game cùng lúc…

}

Tags: ,
Bom tấn Tera Hero xác nhận thời điểm phát hành
Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu