Game PC – Console

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Share this article

Game4V >
PC – Console

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

solidsnakesolidsnakePC – Console06/10/2019
  • Valve không quan tâm đến các tựa game độc quyền trên Steam Deck
  • Steam lập kỷ lục mới về số người online đồng thời
  • Cyberpunk 2077 có sự trở lại sau hơn một năm bị đánh giá ‘thảm hoạ’

Vừa qua Destiny 2 dậy sóng bằng việc Free cả tựa game trên Steam, người chơi có thể đăng tải về và chiến cùng bạn bè với nhau qua nhiều chiến dịch trong game. Game4V chia sẻ bài hướng dẫn cụ thể cho những ai còn đang gặp khó khăn trong việc Co-op cùng bạn bè và chưa lấy được nhiệm vụ này.

Tuy nhiên đa số người chơi đều gặp phải khó khăn trong việc tìm cách Co-op cùng bạn bè và bỏ sót mục chơi rất hay này. Khó ai biết rằng chế độ Vex Offensive có thể Co-op cùng bạn bè và mục chơi này nâng giới hạn số người tham gia của một team lên đến 6 người, những ai sở hữu bản mở rộng “Season of the Undying” đều có thể cùng trải nghiệm chế độ này. Trên hết là những ai mua luôn cả bản mở rộng mới nhất “Shadowkeep” vẫn có thể cùng tham gia, gói mở rộng giá 10$ hiện đã  bán trên Steam, hầu như tất cả những người chơi Moon-hopping thông qua Shadowkeep đều có thể truy cập vào chế độ mới  này.

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Chế độ Co-op mới mang tên Vex Offensive cho phep tối đa 6 người tham gia rất vui.

Theo cha đẻ của tựa game thì đây là chiến dịch “Vex Offensive”, phần chơi này yêu cầu bạn phải hoàn thành mục chơi “Eyes On The Moon” trong game. Nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tốn rất nhiều thời gian cho nó để có thể hoàn thành, tất nhiên sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận một lượng item cực kì khủng kèm việc cho phép bạn có thể mở ra một loạt những chiến dịch mới, trong số đó có “Vex Offensive” có thể chơi cùng bạn bè rất vui và sướng tay.

Để có thể nhận nhiệm vụ này, người chơi cần vào khu sảnh chính trong game khu vự “The Tower”, và nói chuyện với chỉ huy Ikora Rey. Cố ấy sẽ đưa ra một loạt nhiệm vụ buộc bạn phải thông qua và hoàn thành trước khi mở khóa chiến dịch “Vex” trong game.

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Chỉ huy IKORA REY sẽ giao cho bạn nhiệm vụ “Vex Invasion” để mở khóa chiến dịch “Vex Offensive”.

Ngay khi bạn vừa nhận được, điều cần phải làm đó là đi đến “The Moon” và tìm ra vị trí trận bão đang phát ra trên trời, cụ thể là bạn cần đến địa điểm như sau cũng không quá khó để tìm ra nó:

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Ngay khi vừa lên “The Moon” bạn sẽ thấy nó ngay thôi.

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Bạn sẽ di chuyển đến vị trí này của bản đờ “The Moon”.

Nhiệm vụ được đánh dấu qua 3 điểm, một điểm ở ngay nơi bạn đứng, một điểm ở gần Archer’s Line về phía bắc Hellmouth. Bạn có thể dùng xe để di chuyển tới từng địa điểm để hoàn thành nó. Khi bạn vừa qua Anchor of Light, hãy nhớ là để ý cuộc gọi trên điện thoại, lúc này sẽ có cảnh báo nhiệm vụ hiện ra.

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Khi tới mỗi điểm bạn sẽ phải chiến đấu với từng đợt xâm lăng của lũ quái đến từ cổng không gian “Vex”

Hãy cẩn thận, vì lũ quái ở đây sẽ rất mạnh và được trang bị nhiều vũ khí sát thương rất cao. Chiến đấu khôn ngoan và tận dụng những vũ khí bạn đang có là cách tốt nhất để vượt qua những đợt quái này, nếu chết khả năng đi lại từ đầu nhiệm vụ là rất cao.

Sau khi hoàn thành 3 địa điểm trên bản đồ bạn sẽ thấy một NPC để trả quest, phần thưởng là các trang bị raid, voila và đi kèm theo đó là “Vex Offensive” giờ đây sẽ mở khóa cho bạn.

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

NPC giữ nhiệm vụ thông qua EYES ON THE MOON giúp bạn mở khóa phần chơi Co-op 6 người “Vex Offensive”.

 

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Chiến dịch Vex Offensive hỗ trợ 6 người thông qua mục Matchmaking và yêu cầu level sức mạnh tối thiểu để tham gia là level 750. Đủ điều kiện thì cả nhóm của bạn có thể đặt chân vào và khám phá chiến dịch này cùng nhau, theo lời của trưởng nhóm phát triển Destiny 2 ông nhấn mạnh “để hoàn thành mục chơi  này các bạn cần phải có yếu tố đồng đội và đề cao hơn so với các phần chơi trước đây” cơ bản là trọng tâm cốt lõi sẽ chú trọng vào kĩ năng teamwork.

Vì các loại quái và boss trong khu vực này rất mạnh và nguy hiểm, nếu chẳng may chơi rời rạc nhau việc chơi lại là điều dễ xảy ra, game thủ cần có sự phối hợp chặt chẽ để đi từ điểm này sang điểm khác trên bản đồ để có thể hoàn thành các nhiệm vụ cố định trong thời gian quy định.

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

Không thiếu những con boss được phát triển riêng cho chiến dịch mới sẽ cản trở bạn.

Ngoài ra đây cũng là nơi rất tốt để bạn có thể cày những món vũ khí xịn sò trong game, sở hữu stat cực kì cao và các effect đi kèm. Chắc chắn sẽ là nơi mà bất kì người chơi nào trong Destiny cũng muốn lao vào để săn tìm những món vũ khí mạnh mẽ trong game:

Hướng dẫn cách chơi chế độ Vex Offensive trong Destiny 2

OPTATIVE loại vũ khí với mức sát thương cực kì cao, đi kèm là những hiệu quả đặc biệt hỗ trợ tối đa cho người chơi.

Theo lộ trình ra mắt của season pass “Season of Undying”, Vex Offensive: Final Assault sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11, vẫn được phát triển bởi Bungie, họ sẽ nỗ lực biến Destiny thành một trò chơi thật sự hay của thể loại FPS đó là lời hứa của trưởng team điều hành Bungie. Game4V tin rằng bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn vừa trải nghiệm Destiny mới ra mắt trên steam có thể truy cập vào mục chơi dễ dàng, không gặp khó khăn trong việc Co-op cùng  bạn bè, nếu các bạn thấy hay và bổ ích hãy để lại bình luận dưới đây. Chúc các bạn trải nghiệm tựa game thật vui vẻ.

 

bungie Destiny 2 First Person Shooter online-only pc PS4 Season of Undying Steam Vex Offensive

}

Tags: , , , , , , , ,
Nhân dịp phim ra mắt, trải nghiệm 2 tựa game thú vị về “gã hề” Joker
Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu