Game PC – Console

Hunk và… miếng đậu hũ chính thức lộ diện trong Resident Evil 2 Remake

Share this article

Capcom từng tiết lộ sẽ đưa hai chế độ bonus trở lại trong Resident Evil 2 Remake sắp tới. 

Cụ thể, ‘The 4th Survivor’ cũng như “Tofu Survivor” – hai mode từng khiến nhiều người phải vất vả để mở khóa trong phiên bản gốc năm 1998 – sẽ tái ngộ với các fan RE vào cuối tháng 1.

Hunk và... miếng đậu hũ chính thức lộ diện trong Resident Evil 2 Remake

Mới đây, nhà xuất bản cũng tranh thủ chia sẻ những hình ảnh chính thức mới nhất về hai nhân vật này. Thực ra thì nếu đã chơi qua bản Demo 1-Shot, bạn sẽ được xem một đoạn trailer có góp mặt cả Hunk và Tofu (đậu hũ). Nhưng nếu không có thời gian chơi thì độc giả hãy xem tạm những bức screenshot bên dưới.

Hunk và... miếng đậu hũ chính thức lộ diện trong Resident Evil 2 Remake

Chiến binh thiện nghệ HUNK đóng vai ngôi sao của chế độ The 4th Survivor. Về cơ bản, bạn sẽ có nhiệm vụ thoát khỏi thành phố Racoon City đang chìm trong dịch bệnh với tư cách là Đặc vụ của tổ chức Umbrella. Để sống sót, Hunk sẽ được trang bị một lượng vật phẩm, trang bị và vũ khí tối tân. Nhưng điều quan trọng là chúng có hạn nên cần phải tận dụng một cách tiết kiệm.

Hunk và... miếng đậu hũ chính thức lộ diện trong Resident Evil 2 Remake

Còn Tofu Survivor, dù cũng dựa trên khung sườn của The 4th Survivor, lại mang đến mức độ thử thách hơn nhiều. Bạn chỉ được trang bị một… con dao để tự vệ và một vài loại thảo một. Điểm kỳ lạ là thay vì vào vai anh chàng/cô nàng hay thậm chí một loài quái vật nào đó, bạn lại phải điều khiển một miếng… đậu hũ to tướng.

Hunk và... miếng đậu hũ chính thức lộ diện trong Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1 cho PS4, Xbox One và PC. Bản DEMO chơi thử hiện đã có sẵn trên các hệ thống, nhưng chỉ khả dụng cho đến ngày 31 tháng 1.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/tieng-buoc-chan-pubg-tu-dung-tro-nen-to-hon-gay-kho-khan-cho-nhung-ai-thich-choi-kieu-rinh-rap-550785.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Bản Demo Resident Evil 2 Remake tại Nhật Bản là phiên bản ‘che’
4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu