Game Mobile

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

Share this article

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse công bố những sản phẩm tham gia của mình cho Gamescom 2022.

Từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 08, Genshin Impact và Honkai: Star Rail sẽ mang đến màn trình diễn trực tiếp khác nhau đầy màu sắc cũng như trò chơi thử thách tương tác cho khách hàng trải nghiệm trong gian hàng rộng 275 m².

Gian hàng mở tại tại sảnh 8, gian hàng 011 Genshin Impact được nhiều người mong đợi. Game nhập vai hành động thế giới mở này được giới phê bình đánh giá cao. Game sẽ tổ chức một loạt các chương trình và hoạt động mỗi ngày. Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm lối chơi mới nhất của tựa game nổi tiếng.

Hai game trọng điểm của HoYoverse đều góp mặt.

Hai game trọng điểm của HoYoverse đều góp mặt.

Trong khi đó, chung kết lớn của Cuộc thi đố vui trực tuyến và các màn trình diễn đặc biệt do các cosplayer và nghệ sĩ tài năng được tổ chức trên sân khấu trực tiếp. Bằng cách tham gia vào các trò chơi và thử thách khác nhau, người chơi đến thăm có thể giành được các phần quà bao gồm mũ slime dễ thương, bưu thiếp nhân vật.

Honkai: Star Rail là game nhập vai chiến lược theo lượt sắp tới của HoYoverse, chào đón người chơi mới tham gia vào chuyến du hành giữa các vì sao hoành tráng. Khách hàng truy có cơ hội chơi thử bản demo trò chơi và trải nghiệm tựa game rất được mong đợi này. Bên cạnh việc chụp ảnh và thử các bản trình diễn, những người tham dự sẽ có thể nhận được các nhãn dán đặc biệt và đổi quà thông qua event. Tất cả những người tham gia hoàn thành có thể có cơ hội giành được bốc thăm may mắn.

Genshin Impact được game thủ mong đợi tại gian hàng Gamescom 2022.

Genshin Impact được game thủ mong đợi tại gian hàng Gamescom 2022.

Tại Gamescom 2022, HoYoverse chào đón game thủ với trải nghiệm trong trò chơi và trong gian hàng tuyệt vời từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 08. HoYoverse là một thương hiệu hoàn toàn mới với tư duy tương lai nhằm mục đích tạo ra và cung cấp trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn thế giới thông qua nhiều dịch vụ giải trí. Đây là cơ hội để nhà phát hành đến gần hơn với người chơi, chia sẻ nhiều câu chuyện và cho thấy rằng họ đang lắng nghe người chơi.

Thương hiệu mang đến cho người hâm mộ và người dùng các trò chơi nổi tiếng bao gồm Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis, cũng như một loạt các nội dung giải trí bao gồm nhân vật ảo Lumi và ứng dụng máy tính để bàn Nova, anime, manga, light novel và âm nhạc. Trong tương lai, HoYoverse sẽ tiếp tục mở rộng nhiệm vụ sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và phát hành thông qua các hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul.

#Genshin Impact #Honkai Star Rail #HoYoverse

}

Tags: , ,
Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng
World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu