Game Online

Hot: Tính năng nâng cấp vũ khí sắp ra mắt tại CFQQ

Share this article

Không chỉ là chỉnh màu suông nữa, game thủ sẽ có cơ hội “độ súng” đúng nghĩa với tính năng nâng cấp vũ khí sắp được ra mắt tại máy chủ CF Trung Quốc.

Forum BBS hôm nay đã đăng tải những thông tin đầu tiên về update tháng 2 tại CFQQ. Bên cạnh những mặt hàng mới được cập nhật tại Cửa hàng điểm tích lũy, thì điểm nhấn chính là hệ thống nâng cấp vũ khí hoàn toàn mới, cho phép game thủ “độ” các khẩu súng được chọn lựa trong hệ thống cho khỏe hơn, đẹp hơn, hữu dụng hơn. Khi vào cửa hàng, bạn sẽ thấy nút vào giao diện Nâng cấp vũ khí:

Nâng cấp vũ khí

Bên trong là một giao diện tương tự như cửa hàng VIP, hiển thị các loại vũ khí có thể nâng cấp, level của chúng, các quyền lợi liên quan, và nguyên liệu nâng cấp.

wu_2

Khi mới ra mắt, hệ thống cũng sẽ cập nhật thêm 1 mẫu AK-47 mới có tính năng nâng cấp: AK47-皇家卫队 (Tạm dịch: AK-47 Royal Protector). Súng sẽ có tất cả 5 level để người chơi nâng cấp lên, càng lên cao thì quyền lợi càng nhiều vào hiệu ứng skin súng sẽ càng đẹp.

wu_3

Để có thể nâng cấp súng, người chơi sẽ cần mua hộp nguyên liệu, với gói 5 hộp hoặc 50 hộp. Hiện vẫn chưa rõ phương thức hoạt động chính của tiến trình nâng cấp, nhưng game4v dự đoán có thể nó sẽ tương tự như đập thẻ class trong chế độ Wave Mode.

wu_4

Các quyền lợi liên quan khá đa dạng, từ EXP / GP thưởng cho tới tăng đạn cho từng băng, gia tăng số lượng băng đạn dự trữ, tăng hỏa lực wallbang… Mỗi cấp sẽ có thêm một quyền lợi được mở khóa, và dĩ nhiên lên càng cao thì sẽ càng khó nâng cấp thành công.

wu_5

Đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên – update tháng 2 này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị nữa cho game thủ Đột Kích đấy! Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: hoài niệm bộ vũ khí hoàng gia (phần 2)
Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu