eSports

[HOT] Pyke – vị tướng thứ 141 của LMHT được Riot tung teaser vào đêm khuya giới thiệu toàn bộ hình dáng ám ảnh kinh dị

Share this article

Chỉ mới đây thôi, vị tướng đang được cộng đồng LMHT khắp thế giới tìm kiếm thông tin thì ngay bây giờ, Riot đã tung ra hình ảnh vị tướng mới siêu ấn tượng, một vị tướng hỗ trợ khát máu bậc nhất LMHT:

.
Vị tướng thứ 141 của LMHT: Pyke – The Bloodharbor Ripper

Một lời giới thiệu của Riot về Pyke cũng như cốt truyện của hắn: “Pyke’s shipmates watched him drown. In his eyes, all of Bilgewater is guilty.” – tạm dịch: “Những tên bạn cùng tàu của Pyke đã nhìn hắn chết đuối. Trong mắt hắn, tất cả Bilgewater đều có tội.

pyke-new-champ-lol-01

Những khu vực sâu nước thẳm này là “sân chơi” của Pyke

pyke-new-champ-lol-02

Tạo hình khuôn mặt cực kỳ cá tính và có phần… giống Kakashi trong Naruto theo lời cộng đồng LMHT nói đùa

Thật trùng hợp vì Riot từng nói Pyke một vị tướng mà khiến kẻ thù phải “chết đuối”… bởi chính sức mạnh của chúng, vậy nên số đông người chơi đã đoán rằng Pyke có thể… sao chép kỹ năng của đối thủ, và lần lộ diện này, Pyke lại có một vết sẹo ở mắt như Kakashi vậy.

pyke-new-champ-lol-03

Hình ảnh trong teaser khiến cộng đồng LMHT thế giới tin rằng khống chế cứng của Pyke sẽ là kỹ năng độc nhất vô nhị mà Riot nhắc tới gần đây

Vậy là sau bao nhiêu đồn đoán từ cộng đồng mạng thì cuối cùng Pyke đã xuất hiện, ra mắt LMHT trong một teaser không thể chất lượng hơn với một vị tướng hỗ trợ, đặc biệt, như Riot đã nói, Pyke sẽ là vị tướng hỗ trợ “khô máu” nhất LMHT khi nhiệm vụ chính của hắn không phải là giúp đỡ những người đồng đội mà chính là rình rập để lấy mạng những kẻ địch đang sơ hở ngoài kia. Với teaser khá rõ rằng này thì có thể mong đợi Riot sẽ giới thiệu bộ kỹ năng của Pyke một cách sớm nhất có thể, vì cộng đồng LMHT khắp thế giới đang đạt tới đỉnh điểm cơn tò mò mất rồi!

http://game4v.com/esports/hot-garena-bat-ngo-mo-ban-trang-phuc-voi-gia-re-beo-800-tinh-hoa-lam-trong-cua-hang-khien-hang-nghin-nguoi-choi-lmht-vo-bo-506142.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
DLC cho LoZ: Breath of the Wild được công bố
Chi tiết bản cập nhật Dota 2 7.15 mới ra mắt cách đây ít giờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu