Game Online

Hot: Phiên bản Closed Beta 2 của MU: Legend đã ấn định thời điểm ra mắt

Share this article

Phiên bản Closed Beta 2 của MU: Legend sẽ bao gồm rất nhiều thay đổi đáng chú ý như việc ra mắt Class mới hoặc bổ sung gói hỗ trợ ngôn ngữ lên tới 6 thứ tiếng…

Sau khi ra mắt phiên bản CBT đầu tiên thì MU: Legend đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á nơi quy tụ đông đảo những fan trung thành của MU Online, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế nên NSX Webzen đã rất cố gắng thúc đẩy tiến độ ra mắt của phiên bản CBT 2 để đáp ứng sự chờ đợi và kỳ vọng của người chơi.

Hot: Phiên bản Closed Beta 2 của MU: Legend đã ấn định thời điểm ra mắt

Và đúng như lời hứa hẹn từ trước, vào ngày 21 tháng 2 này, bản Closed Beta mở rộng của MU: Legend phiên bản quốc tế sẽ chính thức được ra mắt. Phiên bản CBT này sẽ được mở cửa trong vòng 7 ngày và kết thúc vào 28/2, hỗ trợ 6 gói ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và Brazil.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gNglfr5Vl_A”]

MU Legend 2nd Closed Beta Test Teaser

Đặc biệt, trong phiên bản này, tất cả những dữ liệu của người chơi trong phiên bản CBT 1 đều đã được lưu giữ và sẽ được chuyển tiếp sang phiên bản CBT 2, nghĩa là những nhân vật của game thủ sẽ không bị xóa hay reset thông tin sau khi kết thúc CBT 1 như nhiều thông tin đồn đoán.

mu-legend

Bên cạnh đó thì phiên bản này cũng sẽ đánh dấu một vài chi tiết cập nhật mới như việc có khả năng ra mắt Class nhân vật mới Emphasizer hay cập nhật thêm một số tính năng cũng như Dungeon mới. Được biết, sau khi kết thúc phiên bản Closed Beta 2, NSX Webzen sẽ ngay lập tức tiến hành kế hoạch ra mắt bản Open Beta của MU: Legend ngay trong giai đoạn nửa đầu năm 2017.

http://game4v.com/game-online/dot-kich-xuat-hien-the-xoa-bau-vat-trong-qcmm-407779.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Đột Kích: Xuất hiện Thẻ xóa báu vật trong… QCMM?
LMHT: Corki bị “nerf”, một vài thay đổi tiêu biểu bản cập nhập 7.4 sắp tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu